Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian học bao lâu?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian học bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian học bao lâu?

Theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y, học liên thông lên Cao đẳng là yêu cầu bắt buộc đối với KTV vật lý trị liệu trung cấp nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành. Vậy thời gian học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian học bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian học bao lâu? 

Trong số các ngành thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng giúp cho người bệnh phục hồi chức năng của cơ thể sau khi điều trị bệnh. Trong xu thế phát triển chung của xã hội, để mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, Bộ Y tế đã có thông tư yêu cầu các cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y. Theo đó, các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần có trình độ chuyên môn là Cao đẳng trở lên để làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến trong ngành.

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu lớp cuối tuần

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ nhân lực nhóm ngành sức khỏe có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2021. Bên cạnh hệ chính quy, văn bằng 2, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông từ trình độ trung cấp lên cao đẳng để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo cán bộ y tế trung cấp.

Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với lịch học vào các ngày cuối tuần (cụ thể: sáng và chiều thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

Theo phương án tuyển sinh, điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như sau: “Thí sinh đã có bằng Trung cấp ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT”.

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là bao lâu?

Các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển hệ liên thông có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian học là 15 tháng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật vật lý trị liệu, bằng cấp này đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu theo thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ y tế.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn, học viên được Nhà trường đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành, sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển liên thông theo hướng dẫn của trường qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913