Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có được thi viên chức Y tế không?
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có được thi viên chức Y tế không?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có được thi viên chức Y tế không?

Tôi muốn học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để sau này tham gia thi viên chức Y tế thì có được không, thủ tục đăng ký học như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có được thi viên chức Y tế không?

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có được thi viên chức Y tế không?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe hiện nay, giúp người bệnh hồi phục chức năng của cơ thể đã bị suy giảm do di chứng của bệnh tật, chấn thương, tai biến. Khoa học công nghệ ngày càng phát triển đòi hỏi kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề tốt để vận hành máy móc. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề và kỹ năng là rất cần thiết đối với những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ trung cấp. Đặc biệt là khi hiện nay các cơ sở y tế tuyển dụng cán bộ y tế yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên.

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có được thi viên chức?

Trước mong muốn học liên thông Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của các cán bộ y tế trung cấp, thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần.

Với tấm bằng sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn hoàn toàn có thể tham gia dự tuyển viên chức ngành Y tế theo quy định hiện hành. Trong quá trình học tập, người học được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tay nghề trình độ cao đẳng để có thể làm việc trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, bằng cấp đủ đáp ứng theo yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hướng dẫn xét tuyển liên thông Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu

Nhà trường bố trí khung thời gian học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, chính vì vậy nếu bạn muốn theo học tại trường có thể thu xếp để tham gia khóa học của trường trong thời gian này.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, trước hết bạn cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng văn hóa THPT.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913