TOP 3 ngành trong lĩnh vực Y Dược kiếm bội tiền trong tương lai
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / TOP 3 ngành trong lĩnh vực Y Dược kiếm bội tiền trong tương lai

TOP 3 ngành trong lĩnh vực Y Dược kiếm bội tiền trong tương lai

Ngành Y Dược là ngành có tốc độ phát triển chóng mặt nhưng ba ngành dưới đây là ngành có tốc độ phát triển mạnh nhất, giúp sinh viên có thu nhập “khủng” sau khi tốt nghiệp.

TOP 3 ngành trong lĩnh vực Y Dược kiếm bội tiền trong tương lai

TOP 3 ngành trong lĩnh vực Y Dược kiếm bội tiền trong tương lai

Vấn đề nhu cầu nguồn nhân lực cũng như tiềm năng phát triển ngành đó trong tương lai là yếu tố then chốt giúp các thí sinh lựa chọn được đúng ngành nghề mình yêu thích cũng như hạn chế thấp nhất nguy cơ thất nghiệp trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 3 ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn cũng như có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Ngành Y Dược vẫn luôn là ngành hấp dẫn

Ngành Y Dược chưa bao giờ là ngành hết HOT trong cả thời điểm hiện tại lẫn trong tương lai, ngành Y Dược có tới 3 ngành lọt TOP những ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

 • Người làm trong ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên Cao đẳng hay Điều dưỡng viên Đại học có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chăm sóc cơ bản cho người bệnh, quản lý sổ khám bệnh và cũng là những “nhà cung cấp cơ bản” các dịch vụ chăm sóc lâu dài cho bệnh nhân, theo thống kê có đến hơn 80% các dịch vụ chăm sóc của bệnh nhân là do người Điều dưỡng viên cung cấp.

Bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bạn đã có thể trở thành Điều dưỡng viên có mức thu nhập hấp dẫn. Nhìn nhận vào thực tế xã hội cho thấy, số lượng bệnh nhân tăng nhanh cùng với tốc độ già hóa dân số chính là “khách hàng chính” của dịch vụ này nên Điều dưỡng viên chính là ngành HOT nhất hiện nay.

 • Phụ tá nha sĩ

Theo những thông tin mà chuyên trang tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì ngành nha khoa thẩm mỹ đang phát triển rất mạnh mẽ chính vì vậy nguồn nhân lực phụ tá nha khoa cũng cần số lượng rất lớn, phụ tá nha sĩ là người chuyên làm sạch răng cho bệnh nhân, làm việc cùng nha sĩ và hỗ trợ nha sĩ trong quá trình phẫu thuật. Mức thu nhập trung bình cho vị trí này là gần 70.000 USD – đây là mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước.

Phụ tá nha sĩ là nghề có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai

Phụ tá nha sĩ là nghề có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai

Để có thể trở thành phụ tá nha khoa, bạn chỉ cần có bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với thời gian học ngắn, nhu cầu nguồn nhân lực cao, đây chính là mảnh đất tiềm năng mà bạn có thể khai thác.

 • Dược sĩ

Mức thu nhập của người làm trong ngành Dược như Trình Dược viên hay Masrteking Dược khiến nhiều người giật mình, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay tuy nhiều nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành. Theo những con số thống kê mà chúng tôi cập nhật được thì đến năm 2020 số lượng Dược sĩ phải gấp đôi thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Để có thể trở thành Dược sĩ, học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017, Liên thông Cao đẳng Dược,….

Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Qua đây bạn có thể thấy tiềm năng phát triển rất lớn của ngành Y Dược nói chung là ngành Điều dưỡng, ngành Dược ngành Xét nghiệm nói riêng, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc học Đại học, không muốn mất quá nhiều chi phí cho việc học, muốn ra trường có việc làm ngay thì có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng cho ngành Y Tế. Khi theo học tại Trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chuyên sâu không nặng về kiến thức hàn lâm không áp dụng thực tế, nhà Trường xây dựng chương trình học tập trung nhiều thực hành, giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên môn và vững tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay nhà trường xây dựng khung chương trình cho các hệ học khác nhau bao gồm: Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược rất thuận tiện cho sinh viên theo học. Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913