Tổng hợp điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học hàng đầu trên cả nước năm 2017
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Tổng hợp điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học hàng đầu trên cả nước năm 2017

Tổng hợp điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học hàng đầu trên cả nước năm 2017

Nắm được điểm Xét tuyển vào ngành Dược hệ Đại học của các Trường Đại học hàng đầu trên cả nước năm 2017 sẽ giúp các thí sinh có định hướng tốt hơn trong quá trình chọn trường của mình.

điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học hàng đầu trên cả nước năm 2017

Điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học hàng đầu trên cả nước năm 2017

Tổng hợp điểm chuẩn ngành Dược các trường Đại học hàng đầu trên cả nước

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 là năm học có mức điểm Xét tuyển vào các Trường Đại học Y Dược tăng cao kỷ lục, ngành Dược cũng không nằm ngoài guồng xoáy này. Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược hàng đầu cả nước trong năm 2017:

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội: Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 3 ngành, trong đó ngành Y đa khoa và Dược học có điểm chuẩn 27,25 điểm; ngành Răng – Hàm – Mặt có điểm chuẩn 25,25 điểm (tiếng Anh đạt tối thiểu 4/10 điểm).

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh: Ngành Y đa khoa của Khoa Y – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có điểm chuẩn cao nhất (28,25 điểm). NgànhY đa khoa chất lượng cao có điểm chuẩn 26,5 điểm và Dược học là 26,5 điểm.

Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng: Ngành có điểm chuẩn cao nhất của khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng thuộc về ngành Y Đa khoa (26,25 điểm). Ngành có điểm chuẩn cao thứ hai là Răng – Hàm – Mặt (25,5 điểm). Ngành Dược học lấy 25,25 điểm và Điều dưỡng là 22,25 điểm.

Đại học Dược Hà Nội: Mức điểm Xét tuyển là 28 điểm và thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí phụ sau: Điểm môn Hóa học: 9,75; Điểm môn Toán: 9,20; Thứ tự nguyện vọng: 1

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2017 là 28 điểm

Điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội năm 2017 là 28 điểm

Đại học Y Dược Thái Bình: Mức điểm Xét tuyển vào Đại học Dược là 26 điểm và Đại học Y Dược Hải Phòng mức điểm Xét tuyển là 26,25 điểm.

Qua đây các thí sinh có thể thấy mức điểm Xét tuyển vào các trường Đại học có đào tạo ngành Dược tại Việt Nam là rất cao. Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, mức điểm này khó có khả năng hạ trong mùa tuyển sinh năm 2018 do ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình. Cộng với số lượng các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào ngành Dược ngày càng nhiều khiến cho ngành Dược ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì học Đại học

Đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá nhưng vẫn muốn theo học chuyên ngành HOT này có thể lựa chọn phương án an toàn và tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm chi phí học tập hơn đó chính là đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược cho hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là cơ sở đi tiên phong trong công tác ứng dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược. Để theo học tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT. Với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược như trên, những thí sinh có mức học lực trung bình khá hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Để theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường, ngoài việc đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913