Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?

Mùa tuyển sinh 2017 đang đến rất gần, Cao đẳng Dược Hà Nội lấy mức điểm chuẩn khoảng bao nhiêu điểm là điều thí sinh quan tâm để làm chủ cuộc đua kiến thức và thời gian.

Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?

Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn năm 2017 lấy bao nhiêu điểm?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017 là mùa tuyển sinh đầu tiên các trường Cao đẳng, Trung cấp trong cả nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, do đó xét tuyển Cao đẳng Y Dược có sự thay đổi trong phương thức và hình thức tuyển sinh.

Theo đó, các trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ quyết định hình thức tuyển sinh trong 3 phương án: thi tuyển, xét tuyển hoặc áp dụng cả thi tuyển và xét tuyển, với điều kiện thí sinh cần đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương. Hình thức xét tuyển được nhiều trường học lựa chọn để giảm thiểu tốt đa thời gian và chi phí cho thí sinh, với hình thức này, kết quả trúng tuyển không dựa vào mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 mà chỉ dựa vào kết quả tốt nghiệp THPT. Nhờ đó thí sinh có thể xóa tan áp lực thi cử trong cuộc đua kiến thức và thời gian.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

Thực hiện theo định của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học ngành Dược không cần thi tuyển với áp lực cao và mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược khó khăn.

Mọi thí sinh đảm bảo các điều kiện: Đã tốt nghiệp THPT/BTVH, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017) đều có cơ hội trúng tuyển mà không phải lo lắng Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm, mở rộng cơ hội hoàn thiện kiến thức trên con đường học vấn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển xóa bỏ áp lực điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển xóa bỏ áp lực điểm chuẩn Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được thí sinh tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập và thực hành tốt nhất để trở thành Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp trong tương lai.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Dược như những năm trước.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại loại giấy tờ:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mọi thắc mắc của thí sinh về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cũng như những câu hỏi khác về thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ giải đáp theo địa chỉ:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913