TOP 10 Công ty Dược phẩm mà Dược sĩ nào cũng muốn trở thành nhân viên
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / TOP 10 Công ty Dược phẩm mà Dược sĩ nào cũng muốn trở thành nhân viên

TOP 10 Công ty Dược phẩm mà Dược sĩ nào cũng muốn trở thành nhân viên

Kết quả trên được tổng hợp bởi Vietnam Report dựa trên tổng doanh thu cũng như trình độ cán bộ nhân viên và năng lực tài chính của công ty Dược phẩm đó.

TOP 10 Công ty Dược phẩm mà Dược sĩ nào cũng muốn trở thành nhân viên

TOP 10 Công ty Dược phẩm mà Dược sĩ nào cũng muốn trở thành nhân viên

Tiêu chí để đánh giá TOP 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam

Để thực hiện được bảng đánh giá này, Vietnam Report xếp hạng các công ty Dược phẩm dựa vào các tiêu chí sau:

 • 35% mức điểm được đánh giá tiêu chí về năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm gần nhất về tổng doanh thu – lợi nhuận sau khi hoàn thuế…của công ty Dược đó.
 • 35% mức điểm được đánh giá tiêu chí về Survey Dược sĩ – hiệu thuốc về chất lượng và thực trạng phân phối dược phẩm đến tay người tiêu dùng.
 • 30% mức điểm được đánh giá tiêu chí về uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty Dược ở Việt Nam trên truyền thông báo chí.

Ngoài ra, Vietnam Report còn xếp hạng dựa trên các yếu tố cơ bản khác như trình độ Dược sĩ, phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm,…Dược sĩ Đặng Nam Anh hiện đang giảng dạy Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, những công ty nằm trong TOP 10 đều là những công ty Dược lớn, có tiềm lực kinh tế vô cùng mạnh. Dưới đây là TOP 10 doanh nghiệp hàng đầu tạo ra hàng nghìn việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược có thể định hướng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Vietnam Report dựa vào rất nhiều tiêu chí để đánh giá

Vietnam Report dựa vào rất nhiều tiêu chí để đánh giá

Danh sách 10 Công ty Dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam

Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp lại 10 công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam hiện nay:

 1. Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty CP Traphaco là một trong những công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam hiện nay, Công ty CP Traphaco đã từng đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Top 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Đây được coi là điểm dừng chân lý tưởng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược Hà Nội,…

Trụ sở chính của Công ty CP Traphaco: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Điện thoại tổng đài tư vấn: 18006612.

 1. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang cũng được đánh giá là một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty này còn có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận. Các sản phẩm mà Dược Hậu Giang phân phối và sản xuất vô cùng đa dạng từ dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng,… Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang cũng là một trong những công ty Dược lớn nhất khu vực Đồng bằng sông cửu long.

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

 1. Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO

Domesco là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, qua nhiều năm xây dựng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng.

Domesco tham gia sản xuất và kinh doanh chủ yếu các các sản phẩm thuốc, nguyên liệu, phụ liệu dùng làm thuốc cho người, vắcxin, hoá chất xét nghiệm, sinh phẩm dùng cho người, động vật và thực vật,…Tính đến thời điểm hiện tại DOMESCO đã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước với với 12 chi nhánh và hơn 13 nghìn đại lý phân phối, có hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. DOMESCO được Vietnam Report đánh giá là một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu, điều này cũng đồng nghĩa với mức lương mà sinh viên sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đây là rất cao.

 1. Công ty Cổ phần Hoá – Dược phẩm Mekophar
 2. Công ty Cổ phần PYMEPHARCO
 3. Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.
 4. Công ty Cổ phần Dược Phẩm OPC.
 5. Công ty cổ phần Dược VTYT Hải Dương (HDPHARMA).
 6. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà.
 7. Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây.

Đây đều là những công ty Dược phẩm lớn và cũng được đánh giá là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn cho các Dược sĩ thực sự có năng lực cũng như trình độ chuyên môn. TOP Công ty Dược phẩm này cũng là những công ty có chế độ đãi ngộ tốt và mức thu nhập hấp dẫn cho nhân viên.

Để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, thí sinh có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược hay học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng uy tín, chất lượng. Thí sinh có nhu cầu học tại Trường có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913