Tìm hiểu Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Tìm hiểu Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội

Tìm hiểu Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu hiện nay đang rất cần đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu của người dân, do vậy khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội đang được nhiều học viên tìm đến.

Tìm hiểu Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội

Tìm hiểu Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội

Ngày nay xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng đòi hỏi ngày càng toàn diện hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh thì công tác phòng và điều trị chưa đủ đáp ứng được. Sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được xem là bước thứ 3 của nền y học hiện đại, sau bước phòng bệnh và điều trị bệnh. Sứ mệnh của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là hoàn thiện quá trình sau điều trị cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân phục hồi lại các chức năng của các bộ phận trên cơ thể bằng hoặc gần bằng như khi chưa mắc bệnh, từ đó giúp bệnh nhân xóa bỏ mặc cảm, tái hòa nhập cộng đồng, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Với những ý nghĩa nhân văn, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng khẳng định vai trò của nó trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Vì sao nên học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng?

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang được Nhà nước và các cơ quan chức năng quan tâm đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực. Nhiều bệnh viện phục hồi chức năng, trung tâm phục hồi chức năng mở ra, nhiều bệnh viện đa khoa cũng có thêm phòng chuyên về phục hồi chức năng để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy vậy thực tế nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay còn rất hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng, những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu PHCN được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp rất được trọng dụng. Do vậy học ngành này hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thông tin về khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội.

Nhận thấy được những cơ hội việc làm đang mở ra trong ngành Vật lý trị liệu và PHCN, hiện nay nhiều người đang tìm đến các khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội để đăng ký học.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ VB2 Cao đẳng với thời gian học chỉ 20 tháng (hệ chính quy đào tạo 3 năm), học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất từ kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành cho đến kiến thức chuyên ngành để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại khoa phục hồi chức năng tại các bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

Tuyển sinh khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913