Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng không bao giờ sợ thất nghiệp
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng không bao giờ sợ thất nghiệp

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng không bao giờ sợ thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Điều dưỡng viên giỏi mà còn mang đến cho các bạn trẻ vô số cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng không bao giờ sợ thất nghiệp

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng không bao giờ sợ thất nghiệp

Dân số Việt Nam và nhiều nước trên thế giới ngày càng gia tăng, chính vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì thế nhu cầu về số lượng và chất lượng điều dưỡng viên trong những năm tới ngày càng cao để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Vô số cơ hội việc làm đang chờ đón sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Trước thực tế đội ngũ Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu rất nhiều, Bộ Y tế đã có kế hoạch phát triển đội ngũ nhân lực theo các các giai đoạn. Theo kế hoạch phát triển nguồn nhân lực Điều dưỡng từ 2015 đến 2020, Việt Nam cần bổ sung thêm khoảng hơn 83 nghìn lao động Điều dưỡng. Bác sĩ Trần Anh Tú, giảng viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, đến nay theo khảo sát nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các cơ sở y tế vẫn còn thiếu trầm trọng, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân, tình trạng quá tải tại nhiều bệnh viện còn diễn ra. Trước những thực tế này, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường, có kiến thức chuyên môn và tay nghề tốt, chăm chỉ thì chắc chắn có việc làm tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều quốc gia lựa chọn Việt Nam làm đối tác cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng do đội ngũ Điều dưỡng viên ở các nước này rất khan hiếm, điển hình có thể kể đến Nhật Bản và CHLB Đức. Nhật Bản được biết đến là quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là rất lớn. Sau nhiều năm hợp tác chương trình đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, phía Nhật Bản đánh giá cao nguồn lao động Điều dưỡng viên từ Việt Nam. Theo Tin tức tổng hợp, đến năm 2020 phía Nhật Bản cần khoảng 200 – 300 nghìn Điều dưỡng viên, đây là cơ hội lớn cho những bạn trẻ theo học ngành này với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhiều cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Để giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo bài bản lý thuyết đi đôi với thực hành, nâng cao chất lượng đào tạo, ngoài ra Nhà trường còn hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, các đơn vị có chức năng đưa lao động Điều dưỡng viên đi xuất khẩu lao động.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo ra đội ngũ Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề, kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề mà còn mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Để đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Hiện nay Nhà trường còn tiếp tục tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913