Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 khi nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 khi nào?

Em đã tốt nghiệp THPT muốn đăng ký học Cao đẳng Dược, xin hỏi Nhà trường còn nhận hồ sơ xét tuyển không, hạn cuối nộp hồ sơ khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 khi nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Là một trong những khối ngành đào tạo có điểm chuẩn thuộc hàng “top”, các trường đại học y dược luôn lấy điểm chuẩn cao. Đặc biệt năm 2019 Bộ GD&ĐT quy định điểm sàn riêng cho khối ngành Y Dược nên đây là một trong những rào cản để thí sinh đăng ký vào các trường đại học. Thay vào đó, thí sinh vẫn có thể lựa chọn hướng đi khác dễ dàng hơn đó là đăng ký học hệ cao đẳng với lợi thế là thời gian đào tạo ngắn, được tập trung đào tạo thực hành, ra trường nhanh chóng xin được việc làm, có thể liên thông tiếp lên đại học để hoàn thiện con đường học vấn.

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường uy tín đào tạo chuyên về lĩnh vực sức khỏe với các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Hộ sinh. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, có liên kết với nhiều đối tác là các bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược để sinh viên được thực hành, thực tập thực tế nâng cao tay nghề.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Do vậy nếu thí sinh có nguyện vọng theo học hệ cao đẳng chính quy tại trường thì có thể tiếp tục nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học khi đủ điều kiện.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Sinh viên có thể làm việc tại các phòng khám, bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở y tế… tư nhân hoặc công lập. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học tiếp lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Các ngành đào tạo Cao đẳng chính quy

Các ngành đào tạo Cao đẳng chính quy

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung gồm những giấy tờ gì?

Nếu như bạn có nguyện vọng theo học tại trường, ngay từ bây giờ bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau để nộp về trường:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Nhà trường hiện đang áp dụng chính sách miễn giảm học phí năm 2019 cho những sinh viên có đầu vào tốt, thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nhanh chóng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đây:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913