Nữ sinh Cao đẳng Dược đạt 990 Toeic chia sẻ “BÍ KÍP” học tiếng Anh hiệu quả
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Nữ sinh Cao đẳng Dược đạt 990 Toeic chia sẻ “BÍ KÍP” học tiếng Anh hiệu quả

Nữ sinh Cao đẳng Dược đạt 990 Toeic chia sẻ “BÍ KÍP” học tiếng Anh hiệu quả

Từ “mù tịt” đến 990 Toeic là cả một quá trình nỗ lực của Minh Hồng – sinh viên Cao đẳng Dược tại Hà Nội, hãy cùng xem cô nàng học Tiếng Anh như thế nào nhé.

Nữ sinh Cao đẳng Dược đạt 990 Toeic

Nữ sinh Cao đẳng Dược đạt 990 Toeic (ảnh minh họa)

 “Tiếng anh luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Dược hay ngành Điều dưỡng,…vì Tiếng anh chuyên ngành ở những ngành này luôn rất khó, nhưng khi bạn có Tiếng anh thì cơ hội làm việc tại các Công ty, Bệnh viện quốc tế,…với mức lương khủng là điều trong tầm tay. Chính vì lý do này mà mình đã quyết tâm học lại Tiếng anh từ con số 0 tròn trĩnh” Bạn Mình Hồng – cô bạn đang theo học Cao đẳng Dược đạt 990 Toeic chia sẻ.

Hãy cùng xem BÍ KÍP giúp cô nàng đạt điểm cao và có thể thành thạo nói tiếng anh đến vậy nhé, những BÍ KÍP này vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên ngành Y Dược đấy.

Học từ vựng mọi lúc, mọi nơi

Từ vựng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn học tốt Tiếng anh, bạn hãy học từ vựng từ những thứ xung quanh cuộc sống của mình, ví như bạn là dân IT, thích chơi bóng đá, sở thích là nghe nhạc Rock,…bạn hãy học những từ vựng liên quan đến những chủ đề này.

Nếu bạn đang theo học Cao đẳng Dược chính quy hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,..thì bạn hãy học từ vựng liên quan đến Bệnh nhân, đến thuốc, hay tên các đồ vật dùng trong Y Tế, điều này khiến bạn thích thú hơn rất nhiều với việc học Tiếng anh của mình. Theo bạn Minh Hồng, từ vựng Tiếng Anh rất nhiều, nếu học hết thì sẽ mất rất nhiều thời gian chính vì vậy việc học những từ mới “gần” với mình nhất sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng nản học từ mới – một tình trạng khiến bạn không thể học Tiếng Anh khá hơn được.

Sinh viên ngành Y Dược có thể áp dụng được những phương pháp này

Sinh viên ngành Y Dược có thể áp dụng được những phương pháp này

Một BÍ KÍP nữa mà cô nàng này chia sẻ chính là việc não mỗi người thường có xu hướng nhớ hình ảnh trước tiên nên việc bạn học từ mới gắn liền với hình ảnh sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học từ vựng và nhớ bài tốt hơn. Đây cũng chính là mẹo giúp một chị theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, tuy năm nay đã gần 30 tuổi nhưng vẫn học rất tốt môn khó nhằn này.

Hãy cố gắng tạo cho mình một ngôi trường ngập tràn Tiếng Anh

Sống trong môi trường ngập tràn Tiếng Anh không có nghĩa là bạn ăn Tiếng Anh, ngủ Tiếng Anh,… sáng thức dậy mở mắt ra cũng cụng đầu vào quyển từ điển đâu các bạn nhé. Thay vào đó, bạn nên tạo cho mình thói quen hợp lý như sáng dậy nghe một bài hát tiếng Anh bắt tay và có ý nghĩa, lặp đi lặp lại đến khi nào bản thân thuộc làu và hát lại trôi chảy, cũng như tường tận từng từ mới trong bài hát thì thôi, vừa giúp bạn nâng cao vốn từ vựng vừa giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm một cách hiệu quả.

Hãy cố gắng tự tìm tòi và áp dụng một phương pháp học tập tốt nhất cho mình

Mỗi người có một phương pháp tư duy một cách nghĩ khác nhau, không ai giống ai, chính vì vậy nếu muốn học tập tốt môn học này, sinh viên ngành Y Dược nói chung hay những ai đang có nhu cầu học Tiếng Anh cần tự chủ động tìm ra phương pháp học tập Tiếng Anh tốt nhất cho mình.

Tập trung học từ vựng xung quanh mình để nhớ nhanh nhất

Tập trung học từ vựng xung quanh mình để nhớ nhanh nhất

Minh Hồng chia sẻ, cô có một anh bạn đang theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, anh đã tự sáng tạo ra phương pháp học tập của riêng mình sao cho hiệu quả nhất nhờ vậy mà anh ấy đã đạt 890 Toeic. Không ai hiểu bạn bằng chính bạn đâu, vì vậy hãy chủ động tìm cho mình một phương pháp học tốt nhất.

Mong rằng qua những chia sẻ của cô bạn xinh đẹp và giỏi giang này, bạn sẽ có thêm động lực để học Tiếng anh để có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913