Những ưu điểm mà chương trình học Cao đẳng Y Dược mang lại cho thí sinh
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Những ưu điểm mà chương trình học Cao đẳng Y Dược mang lại cho thí sinh

Những ưu điểm mà chương trình học Cao đẳng Y Dược mang lại cho thí sinh

Thay vì học ĐH bằng mọi giá, có rất nhiều thí sinh lựa chọn chương trình học Cao đẳng Y Dược để nhanh chóng có việc làm ổn định cũng như tiết kiệm chi phí.

Những ưu điểm mà chương trình học Cao đẳng Y Dược mang lại cho thí sinh

Những ưu điểm mà chương trình học Cao đẳng Y Dược mang lại cho thí sinh

Thời gian học ngắn, tập trung nhiều đến kỹ năng tay nghề, mức học phí thấp, thi tuyển đơn giản,…đây chính là những ưu điểm mà chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược mang lại cho các thí sinh.

Ưu điểm khi theo học Cao đẳng Y Dược năm 2017

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi theo học Cao đẳng Y Dược chính là chương trình đào tạo gắn liền thực tế với lý thuyết, những học viên theo học chương trình Cao đẳng Y Dược sẽ được tập trung đào tạo tay nghề hạn chế những kiến thức hàn lâm không áp dụng vào thực tế. Điều này không chỉ giúp các thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, mà còn dễ dàng đáp ứng tốt yêu cầu công việc nhờ nắm vững chuyên môn.

Ưu điểm thứ hai mà các thí sinh khi học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng nhận được chính là thời gian học ngắn, đơn cử như thời gian học Đại học Dược là 5 năm, hay thời gian học ĐH Điều dưỡng, ĐH Xét nghiệm là 4 năm thì đối với hệ Cao đẳng thời gian này chỉ là ba năm. Điều này giúp các thí sinh tiết kiệm được kinh phí đào tạo cũng như chi phí sinh hoạt.

Học Cao đẳng Y Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Cao đẳng Y Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Ưu điểm thứ ba khi theo học chương trình Cao đẳng Y Dược mà các thí sinh nhận được chính là tiêu chí đầu vào thấp, thí sinh không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử trong quá trình Xét tuyển. Ngoài những ưu điểm này, còn có rất nhiều ưu điểm khác mà bạn có thể nhận thấy khi theo học Cao đẳng Y Dược.

Nên theo học Cao đẳng Y Dược ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Ngành Y Dược là một ngành đặc thù nên việc đào tạo và chọn trường là một điều vô cùng quan trọng, yếu tố quyết định đến thành công của những nhân viên Y tế tương lai chính là tìm được một môi trường vừa đào tạo lý thuyết và thực hành song song với nhau và có mô hình liên kết vô cùng chặt chẽ giữa Bệnh viện và trường học. Giúp các sinh viên vừa giỏi kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Điều này sinh viên có thể thấy rất rõ ràng khi theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước, được nhiều lớp thế hệ sinh viên cũng như các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như kỹ năng tay nghề của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Điều kiện và thời gian theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

 • Điều kiện để theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể theo học chương trình Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tại trường thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt cũng như có một lý lịch trong sạch không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 • Thời gian học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Khi theo học chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh sẽ trải qua ba năm đào tạo, trong quãng thời gian này các thí sinh được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên khoa cũng như kỹ năng chuyên ngành để có thể thực hiện tốt công việc của mình trong tương lai.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913