Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội

Em muốn tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng em không biết nên lựa chọn trường nào để theo học và địa chỉ của trường ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt  và chất lượng nhất ở thành phố Hà Nội

Với câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Có nên theo học Cao đẳng Dược ở những trường đào tạo đa ngành?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đều là những ngành học đặc thù, có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh. Chỉ cần sai một viên thuốc, sai mỗi mũi tiêm gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh là nhân viên Y tế sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, chính điều này khiến cho chất lượng đào tạo ngành Y Dược lúc nào cũng phải được đặt lên hàng đầu, quá trình đào tạo phải thật bài bản và chỉnh chu.

>>> Lý giải nguyên nhân chất lượng Dược sĩ chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế

Hiện nay, rất nhiều trường Cao đẳng vừa đào tạo khối ngành kinh tế vừa đào tạo khối ngành Y Dược, đào tạo đa ngành gây một bất lợi đó chính là việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên không được đầu tư đúng đắn khiến cho chất lượng đầu ra của sinh viên ra trường bị giảm sút, và điều đương nhiên những sinh viên này khó có thể kiếm được một công việc phù hợp.

Còn đối với những trường đào tạo chuyên ngành, thí sinh sẽ được đào tạo một cách bài bản, chỉn chu với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp và giàu tâm huyết và đương nhiên tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là cao hơn rất nhiều so với những trường khác.

Nên theo học Cao đẳng Dược ở những trường chuyên ngành

Nên theo học Cao đẳng Dược ở những trường chuyên ngành

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất ở thành phố Hà Nội

Theo Tiến sĩ Y khoa Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng điều quan trọng nhất chính là việc học thực hành, thực tập. Nếu sinh viên chỉ học lý thuyết xuông thì sẽ không thể trở thành những Dược sĩ giỏi được.

>>>  Thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nắm bắt được quan điểm này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trường chuyên ngành có uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, luôn chú trọng lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu trong đào tạo, đây cũng chính là một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhà thuốc thực hành ngay trong khuôn viên của trường cho sinh viên học thực hành, thực tập.

Ngoài ra, khi theo học tại trường sinh viên được thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường, các công ty Dược phẩm mà nhà trường liên hệ,…Điều này giúp các thí sinh vững kiến thức chuyên môn cũng như vững kỹ năng tay nghề và đây cũng chính là điều tạo nên thương hiệu Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Cũng giống như khi tham gia Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, những thí sinh muốn tham gia Xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Thí sinh có nhu cầu tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913