Những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở

Những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở

Làm Dược sĩ tại Bệnh viện đôi khi khiến các Dược sĩ cảm thấy ngột ngạt khó chịu, một số Dược sĩ sẽ lựa chọn những công việc phóng khoáng hơn và không bị bó buộc quá nhiều.

Những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở

Những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở

Làm Dược sĩ tại Bệnh viện, hay làm những công việc hành chính liên quan đến ngành Dược sẽ được nhiều người lựa chọn, nhất là những người thích một cuộc sống bình thường, an phận. Tuy nhiên, có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Đại học Dược lại không muốn làm công việc như vậy. Họ thích sự tự do, phóng khoáng hơn so với công việc văn phòng rất nhiều.

Dược sĩ Đặng Nam Anh hiện đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Ngành Dược không những là một trong những ngành nghề HOT trong tương lai mà ngành Dược cũng là ngành tạo nhiều cơ hội việc làm cũng như đa dạng hóa công việc của các Dược sĩ. Hơn thế nữa, ngành Dược phù hợp với nhiều người, nhiều tính cách khác nhau. Nếu bạn không thích làm những công việc liên quan đến ngành Dược mà làm giờ hành chính thì có thể lựa chọn những công việc dưới đây.

Những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở

  • Dược sĩ bán thuốc tại nhà

Đây chính là công việc đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến cho bạn, bạn chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Dược trở lên là đã có thể mở quầy thuốc bán thuốc tại nhà. Khi thực hiện công việc này, bạn không cần quá lo lắng đến thời gian, không bị bó buộc với những công việc văn phòng nhàm chán mà vẫn có mức thu nhập đáng kể.

Đây cũng chính là lý do khiến rất nhiều sinh viên sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bán thuốc tại nhà.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học ngành Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học ngành Dược

  • Trình Dược viên

Bạn Minh Hà cựu sinh viên lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hiện đang làm công việc của một Trình Dược viên chia sẻ, công việc của một Trình Dược viên chính là những người môi giới thuốc (kinh doanh thuốc), giới thiệu các loại thuốc mới đến các quầy thuốc, Nhà thuốc và bác sĩ. Họ là những người giới thiệu tác dụng, cách sử dụng những loại thuốc mới có mặt trên thị trường cho các Bác sĩ, Dược sĩ.

Công việc này đòi hỏi bạn phải đi khá nhiều nơi và có kiến thức chuyên môn tốt về ngành Dược và nghề Trình Dược viên công việc “hái ra tiền” của Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp.

  • Marketing Dược

Marketing Dược là một mảng khá mới trong ngành Dược, Marketing Dược được hiểu đơn giản chính là xây dựng đưa ra những phương án để loại thuốc của bạn đến với nhiều khách hàng hơn. Để thực hiện được công việc này đòi hỏi bạn phải có đầu óc sáng tạo và có kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Người làm công việc liên quan đến Marketing Dược thường không cần xuất hiện quá nhiều tại nơi làm việc, cái mà nhà tuyển dụng cần chính là hiệu quả công việc và sự sáng tạo không ngừng nghỉ chính vì vậy bạn có thể thực hiện được công việc của mình ở bất cứ đâu chứ không riêng gì môi trường công sở.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trên đây là những công việc thú vị cho Dược sĩ nếu không thích môi trường công sở, tuy nhiên để thực hiện tốt được những công việc này bạn cần có kiến thức chuyên ngành Dược chuyên sâu và kỹ năng mềm tốt. Để có được những điều trên bạn cần lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược cho ngành Y tế. Khi theo học ngành Dược hệ Cao đẳng của Trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề cũng như được học về kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng và thuyết phục khách hàng,…đây đều là những kỹ năng mà sinh viên ngành Dược Việt Nam hiện đang rất thiếu và yếu.

Đối với ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các hệ Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với từng đối tượng theo học tại Trường.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913