157 sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng bị đình chỉ, buộc thôi học
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 157 sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng bị đình chỉ, buộc thôi học

157 sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng bị đình chỉ, buộc thôi học

Mới đây nhất, Đại học Y Dược Hải Phòng quyết định đình chỉ học một năm đối với 144 sinh viên, buộc thôi học với 13 sinh viên đang theo học tại Trường.

157 sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng bị đình chỉ, buộc thôi học

157 sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng bị đình chỉ, buộc thôi học

157 sinh viên Đại học Y Dược Hải Phòng bị đình chỉ, buộc thôi học

Theo thông tin được đăng tải trên báo http://vietnammoi.vn ngày 24/11, TS. Nguyễn Hải Ninh, Phó Phòng Đào tạo trường ĐH Y Dược Hải Phòng, Trường ĐH Y Dược Hải Phòng quyết định đình chỉ học 1 năm với 144 sinh viên, buộc thôi học với 13 sinh viên và 30 sinh viên bị cảnh báo mức một. Đây là năm học trường có số lượng sinh viên bị đình chỉ, đuổi học và cảnh báo học tập nhiều nhất từ khi bắt đầu tuyển sinh đến nay. Số sinh viên bị đình chỉ học tập đều là sinh viên hệ chính quy của Trường ở rất nhiều khoa khác nhau, nhưng tập trung chủ yếu ở ngành Y Đa khoa.

Mới đây nhất, Đại học Bách khoa cũng đã thông báo đình chỉ và buộc thôi học đối với hơn một trăm sinh viên đang theo học tại Trường. Một lần nữa, đây chính là lời cảnh tỉnh cho các thí sinh trong vấn đề chọn Trường, chọn ngành sao cho phù hợp trước khi bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Học Đại học có phải là con đường duy nhất để thành công?

Thạc sĩ Đỗ Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thực tế mỗi năm có rất nhiều sinh viên theo học các Trường Đại học bị đình chỉ hoặc buộc thôi học, một phần do bản thân sinh viên không chịu cố gắng học tập nhưng điều quan trọng nhất chính là thí sinh không xác định được đúng thực lực cũng như mong muốn và nguyện vọng học của mình.

Lựa chọn đúng để không thất nghiệp

Lựa chọn đúng để không thất nghiệp

Tâm lý vào Đại học bằng mọi giá, chỉ có học Đại học thì mới thành công đã và đang ăn sâu vào gốc rễ và tiềm thức suy nghĩ của người Việt Nam, cộng với điều kiện Xét tuyển của các Trường Đại học trên cả nước ngày càng đơn giản khiến cho số lượng sinh viên bị đình chỉ học, buộc thôi học tăng lên nhanh chóng. Số lượng sinh viên Đại học sau khi ra Trường thất nghiệp cũng không phải là nhỏ.

Một số lượng lớn sinh viên này, quyết định ôn thi để bù đủ môn để tiếp tục đi học, một số khác quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm của mình.

Học Cao đẳng Y Dược để đến gần hơn với thành công

Tôi không nói bạn ước mơ học Đại học, có được tấm bằng cử nhân là xấu mà bạn cần cân nhắc lực học của mình, khả năng của mình đến đâu để lựa chọn ngành học, cấp bậc học sao cho phù hợp. Đặc biệt là đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới.

Nếu mức học của bạn chỉ ở mức trung bình, trung bình khá, bạn muốn học trong thời gian ngắn, ra trường có cơ hội việc làm rộng mở thì việc học ở các Trường Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn chính xác. Ngành Y Dược được các chuyên gia đánh giá là ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam hiện nay.

Theo ước tính mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì số lượng nhân viên Y tế phải tăng lên 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Chính vì vậy việc theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm hiện tại.

Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không lo thất nghiệp

Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không lo thất nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng cho ngành Y tế. Hiện nay, nhà Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược phù hợp với nhiều đối tượng cũng như nhu cầu của người học.

Đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Để có thể theo học những chuyên ngành này, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Báo http://vietnammoi.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913