Mất bằng Trung cấp Dược có được học liên thông Cao đẳng Dược?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Mất bằng Trung cấp Dược có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Mất bằng Trung cấp Dược có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng do không cẩn thận tôi đã bị mất bằng tốt nghiệp Trung cấp thì có được đăng ký học không?

Mất bằng Trung cấp Dược có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Mất bằng Trung cấp Dược có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Trong xu thế phát triển của xã hội thì việc học lên một trình độ cao hơn là việc rất cần thiết để bổ sung kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, đặc biệt là những người làm việc trong ngành Y Dược. Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đã có chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng trở lên. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (tốt nghiệp trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe). Điều kiện để đăng ký dự thi yêu cầu hồ sơ phải có bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.

Mất bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học liên thông Cao đẳng Dược?

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược thì trong hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh bắt buộc phải có 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược kèm theo bảng điểm tương ứng. Nếu như mất bằng tốt nghiệp Trung cấp thì bạn không thể đăng ký dự thi. Tuy nhiên bạn có thể về trường cũ nơi bạn đã tốt nghiệp để xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cho bạn. Theo quy định, người bị mất bản chính văn bằng, chứng chỉ chỉ được cấp lại bản sao văn bằng, chứng chỉ từ sổ gốc. Do đó bạn có thể xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp để hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện - Nhà thuốc

Đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện – Nhà thuốc

Thời gian và học phí liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng, đối với những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược là 18 tháng (trong đó 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi sang ngành Dược). Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng. Mức học phí tương đối phù hợp với các đối tượng học viên.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

Thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, thời gian nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913