Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Bộ Y tế đã ra thông tư yêu cầu các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa Điều dưỡng viên trình độ tối thiểu là Cao đẳng kéo theo nhu cầu nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Thực tế cho thấy đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm như thiếu về số lượng và chưa đảm bảo về chất lượng. Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư yêu cầu các cơ sở Y tế cần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên.

Trong bối cảnh nhiều cơ sở Y tế trên cả nước còn sử dụng nhiều cán bộ công nhân viên chức chưa đạt chuẩn thì việc chủ động học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, cũng như để thực hiện nghiêm túc thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với các Điều dưỡng viên. Đó cũng là lý do mà hiện nay người đổ xô đi đăng ký học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Việc đào tạo bổ sung nhân lực cho ngành Điều dưỡng hiện nay đang được Bộ Y tế hết sức chú trọng. Chính vì thế mà số lượng thí sinh định hướng theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ngày càng nhiều, đồng thời số lượng Điều dưỡng viên Trung cấp muốn học liên thông lên Cao đẳng cũng chiếm một số lượng không nhỏ.

Là địa chỉ uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng nhằm bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế nước ta. Với mô hình đào tạo chuẩn Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được thực hành, thực tập tại chính bệnh viện riêng của trường và một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội để rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Ngoài ra sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết của một Điều dưỡng viên như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp… để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.
Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 – 2018.

Thí sinh muốn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (với điều kiện có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đào tạo trong 03 tháng).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
 • 02 sơ yếu lý lịch của thí sinh có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của xã phường hoặc của cơ quan nơi thí sinh công tác.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 2017 - 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 2017 – 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913