Lý do khiến bạn nên hẹn hò với một chàng trai là nghề Điều dưỡng
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Lý do khiến bạn nên hẹn hò với một chàng trai là nghề Điều dưỡng

Lý do khiến bạn nên hẹn hò với một chàng trai là nghề Điều dưỡng

Chàng trai làm nghề Điều dưỡng vừa thông minh lại rất tinh tế, khi yêu những anh chàng này bạn sẽ phải bất ngờ về những điều mà anh chàng mang lại cho bạn.

Lý do khiến bạn nên hẹn hò với một chàng trai là nghề Điều dưỡng

Lý do khiến bạn nên hẹn hò với một chàng trai là nghề Điều dưỡng

Rất nhiều chị em đang phân vân không biết có nên hẹn hò với những anh chàng làm ngành Y nói chung và những anh chàng làm nghề Điều dưỡng nói riêng? Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo thì hãy xem những lý do khiến bạn nên yêu một anh chàng làm nghề Điều dưỡng viên dưới đây.

Lý do khiến các chị em băn khoăn khi hẹn hò cùng chàng trai Điều dưỡng viên

Các chị em thường nghĩ rằng ngành Điều dưỡng là ngành chỉ dành cho nữ giới vì ngành đó cần sự nhẹ nhàng và cẩn thận, những chàng trai làm Điều dưỡng viên liệu vào môi trường làm việc như thế có trở lên ủy mị, yếu đuối, liệu rằng có là chỗ dựa vững chắc cho các chị em?

Xin thưa rằng, thắc mắc của chị em là hoàn toàn đúng, nhưng chị em mới hiểu được một phần của ngành Điều dưỡng, rất nhiều chàng trai làm nghề Điều dưỡng nhưng họ lại không ủy mị và yếu đuối một chút nào đâu nhé. Bạn Minh Tùng, sinh viên đang theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ, khi theo học ngành này mới đầu anh cũng rất ngại vì nghĩ rằng ngành Điều dưỡng chỉ dành cho nữ giới, nhưng khi làm việc mới thấy ngành Điều dưỡng cũng vô cùng vất vả và cũng cần sự mạnh mẽ cũng như sức khỏe của những Điều dưỡng viên nam. Nam điều dưỡng khi làm việc trong môi trường Bệnh viện không những phải tỷ mỉ, kiên nhẫn và khéo léo, họ cũng rất mạnh mẽ bảo vệ và giúp đỡ chị em khi cần thiết, hay khi gặp những Bệnh nhân quá khích. Chính vì vậy, sẽ không có chuyện nam Điều dưỡng bị thuần hóa, hay nữ tính hóa như nhiều người suy nghĩ.

Yên nam ĐIều dưỡng giúp các chị em vô cùng hạnh phúc

Yên nam ĐIều dưỡng giúp các chị em vô cùng hạnh phúc

Còn theo chuyên gia Tâm lý Lại Thị Hằng đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì do tính chất công việc đặc thù của ngành Y tế, Điều dưỡng viên nam sẽ không có quá nhiều thời gian dành cho gia đình hay người yêu, vì họ còn bận chăm sóc bệnh nhân, bận đi trực,…nhưng chính việc không có quá nhiều thời gian như thế khiến cho tỷ lệ Điều dưỡng viên nam ngoại tình ít hơn so với những ngành nghề khác rất nhiều.

Bạn Trần Thanh Thủy hiện đang là nhân viên kinh doanh cho một Công ty nước ngoài có người yêu là Điều dưỡng viên Cao đẳng tâm sự: “Tôi cũng đang yêu một anh chàng làm nghề Điều dưỡng hơn em 4 tuổi, tuy anh không có thời gian dành cho em nhưng anh rất quan tâm và luôn bảo vệ cũng như che chở cho em khi em cần. Mới đầu em cũng nghĩ yêu một anh chàng Điều dưỡng chắc anh này sẽ yếu đuối lắm, nhưng hoàn toàn không phải như thế, anh rất mạnh mẽ và nam tính, em rất hạnh phúc khi được yêu và lấy chồng làm nghề Điều dưỡng”.

Tuy những chàng trai làm nghề Điều dưỡng viên sẽ không có thời gian quan tâm nhiều đến bạn nhưng họ sẽ có cách quan tâm, cách yêu riêng của họ không phải ai cũng có thể làm được.

Lý do khiến bạn nên yêu và lấy một chàng trai Điều dưỡng

Do tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nhiều hạng người khác nhau nên nam Điều dưỡng rất bản lĩnh và có thể vượt qua mọi cám dỗ, cũng như quãng thời gian eo hẹp nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về sự chung thủy của những ông chồng làm nghề Điều dưỡng.

Lý do khiến bạn nên yêu và lấy một chàng trai Điều dưỡng

Lý do khiến bạn nên yêu và lấy một chàng trai Điều dưỡng

Bạn Minh Tùng một Điều dưỡng viên đã từng theo học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tâm sự, dựa vào những kiến thức chúng tôi học được ở trường, các anh chàng Điều dưỡng viên nam có thể tư vấn và bảo vệ sức khỏe cho bạn mọi lúc mọi nơi, các anh chàng sẽ phụ bạn chăm sóc gia đình một cách chỉn chu và khoa học. Các chàng sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc sức khỏe thật tốt, luyện tập những thói quen có lợi cho các bạn. Các chàng trai sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về sức khỏe và trở thành một “ông bố bỉm sữa tuyệt vời”.

Ngoài ra, các chàng trai làm nghề Điều dưỡng còn là những người rất tỉ mỉ và sạch sẽ, có lí lịch tốt, lại luôn lịch sự với tất cả mọi người từ người thân của gia đình đến bạn bè, đồng nghiệp của các bạn. Còn là người chăm chỉ trong công việc, tự lập trong vấn đề kinh tế.

Chính vì những lý do này khiến bạn nên yêu và lấy một anh chàng làm nghề Điều dưỡng viên để không phải lo lắng gì về sức khỏe và vấn đề ngoại tình,

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913