Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có lớp buổi tối không?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có lớp buổi tối không?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có lớp buổi tối không?

Tôi muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối vì ban ngày còn phải đi làm, xin hỏi Nhà trường có tổ chức lớp học vào buổi tối không, khi nào bắt đầu nhận hồ sơ?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có lớp buổi tối không?

Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội có lớp buổi tối không?

Trả lời.

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo được nhiều người đã có bằng Trung cấp Dược lựa chọn nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp. Ngoài ra nhiều bạn tốt nghiệp trung cấp ở các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng lựa chọn hình thức học này để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Với đội ngũ hơn 250 giảng viên Y Dược ưu tú và gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Hiện nay Trường đang đào tạo các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với các hệ: Cao đẳng chính quy, liên thông trung cấp lên Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối của những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức các lớp học với khung thời gian linh hoạt ngoài giờ hành chính như: học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần. Như vậy học viên có thể thu xếp để vừa đi học vừa đảm bảo duy trì công việc ở cơ quan.

Lớp học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Lớp học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội.

Muốn học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một chuyên ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành khác ngành Dược (nếu chưa có thì sẽ được học luôn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian 3 tháng).

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối.

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược với những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội 

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ từ 7h30 đến 18h các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913