Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Tôi muốn học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội nhưng không biết ở đâu có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật vì tôi không đi học được trong giờ hành chính, hồ sơ đăng ký học cần nộp những gì?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Trả lời:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là điều kiện cấp thiết đối với những người đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng vì Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế yêu cầu phải có trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên. Đây cũng là hình thức học giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ Nhật ở đâu?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 Chủ nhật hoặc vào buổi tối các ngày trong tuần. Khung thời gian học tương đối phù hợp với những người đang đi làm muốn đi học thêm ngoài giờ hành chính.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp mới, vì thế học viên có nhu cầu học có thể đăng ký ngay từ bây giờ bằng cách nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ trường.

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và Chủ nhật.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện như sau:

 • Đã có bằng Trung cấp ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu thí sinh tốt nghiệp trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng (nếu chưa có thì sẽ được học luôn trong quá trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian 3 tháng).

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và Chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và Chủ nhật

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm đầy đủ những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ 7 và Chủ nhật. Địa chỉ đào tạo của trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913