Làm Trình Dược Viên OTC, ETC sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Làm Trình Dược Viên OTC, ETC sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Làm Trình Dược Viên OTC, ETC sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao,… là nguyên nhân chính khiến cho rất nhiều thí sinh đổ xô theo học Văn bằng 2  Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội.

Làm Trình Dược Viên OTC, ETC sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Làm Trình Dược Viên OTC, ETC sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được tăng cao, đẩy ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Công việc bức thiết hiện nay chính là việc tăng cường đào tạo để lấp đầy nguồn nhân lực bị thiếu hụt này, điều này cũng mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho những thí sinh đã và đang theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược.

“Trình dược viên OCT, ECT” mảnh đất màu mỡ cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở đối với người học, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc, tham gia vào quá trình sản xuất và phân bố thuốc hoặc làm  Dược sĩ làm ở khối cơ quan hành chính và các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế….Đặc biệt, bạn có thể làm trình dược viên OTC, ETC sau khi kết thúc chương trình học của mình.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người học

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các sinh viên có thể trở thành Trình dược viên OTC, ETC, đây là một lĩnh vực tuy không mới nhưng chúng vẫn mở ra cơ hội làm giàu rất lớn cho người học. Trình dược viên OCT hay ETC (tạm dịch: ETC (E-Thi-Cal), Ethical drugs = prescription drugs: Thuốc bán theo đơn bác sĩ; OTC = Over The Counter : Thuốc bán thuốc không cần toa Bác sĩ hoặc cũng có thể hiểu là: ETC có nghĩa là kênh đấu thầu thuốc bệnh viện, kênh OTC tức là kênh bán lẻ Nhà thuốc, đây là một thị trường vô cùng tiềm năng và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực vô cùng lớn trong thời gian tới.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: Trở thành trình dược viên OCT, ECT là mảnh đất màu mỡ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur  Hà Nội  ngoài giờ hành chính để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật dành cho mọi đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng – Đại học các chuyên ngành bất kỳ ví như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với thời gian đào tạo 2 năm, khung thời gian đào tạo linh hoạt sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, đủ điều kiện Liên thông lên để trở thành Dược sĩ Đại học và hành nghề trong lĩnh vực ngành dược như làm Dược sĩ Nhà thuốc, mở quầy bán thuốc, làm Trình dược viên OTC, ETC …

Ưu điểm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường xây dựng mô hình đào tạo Dược sĩ – Trình Dược viên, gắn liền lý thuyết với thực hành sản xuất, kinh doanh của ngành dược. Sinh viên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn và sử dụng thuốc mà còn được đào tạo những kỹ năng về  Dược lâm sàng, cung ứng quản lý thuốc mà còn được đào tạo cả về các kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketing Dược để ra trường sinh viên có đủ tự tin và kiến thức để làm việc trong nhiều lĩnh vực của ngành Dược chứ không hề bó buộc trong  việc làm việc tại các quầy thuốc hay các Bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm đào tạo Dược sĩ giỏi toàn diện, giỏi chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có khả năng kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và hội nhập quốc tế đã thu hút hàng nghìn sinh viên các Trường Đại học – Cao đẳng trên toàn quốc đến theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thông tin xét tuyển Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2017:

  • Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Đại học hoặc Cao đẳng.
  • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển không thi tuyển. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website:  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Thời gian xét tuyển : Liên tục nhiều đợt khai giảng trong năm 2017 Theo quy chế tuyển sinh của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Địa chỉ đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913