Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối địa chỉ ở quận Cầu Giấy – Hà Nội cho gần nhà, xin hỏi có trường nào ở khu vực quận Cầu Giấy có mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược không?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Thực tế cho thấy Y Dược là nhóm ngành có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường cao nhất trong các nhóm ngành hiện nay, chính vì thế không ít người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm bổ sung kiến thức cũng như tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở quận Cầu Giấy – Hà Nội.

 Nếu bạn muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở quận Cầu Giấy thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (ĐT tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Với phương châm đào tạo sinh viên học Cao đẳng Y Dược phải làm được việc, Nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện và các doanh nghiệp Y tế nhằm đào tạo nhân lực đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và liên thông Cao đẳng Y Dược với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác có nguyện vọng học chuyển đổi sang nhóm ngành sức khỏe. Như vậy điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học vào buổi tối hoặc học vào Thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Thí sinh nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913