Kênh nào uy tín tuyển Điều dưỡng viên làm tại Nhật Bản?           
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tuyển dụng Việc làm ngành Y Dược / Kênh nào uy tín tuyển Điều dưỡng viên làm tại Nhật Bản?           

Kênh nào uy tín tuyển Điều dưỡng viên làm tại Nhật Bản?           

Hiện nay có rất nhiều các công ty, tổ chức đứng ra tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, nhưng các ứng viên cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn, tránh tiền mất, tật mang.

Kênh nào uy tín tuyển Điều dưỡng viên làm tại Nhật Bản?

Kênh nào uy tín tuyển Điều dưỡng viên làm tại Nhật Bản?

Địa chỉ uy tín đưa Điều dưỡng viên sang là việc tại Nhật Bản

Chỉ cần gõ từ khóa “tuyển điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức” trên trang mạng tìm kiếm Google sẽ xuất hiện hàng ngàn từ khóa liên quan đến nội dung này. Điều này chứng tỏ nhu cầu được học tập là làm việc tại Nhật của các Điều dưỡng viên Cao đẳng, Điều dưỡng viên Đại học ở Việt Nam là rất lớn, đây cũng chính là “miếng mồi” béo bở cho những công ty tư nhân, những cá nhân lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên các thí sinh cần hết sức cân nhắc để tránh tiền mất, tật mang.

Theo thông tin mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra, hiện nay tại Việt Nam chỉ có một địa chỉ duy nhất được cấp phép đưa Điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức đó là Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội). Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển có thể xem thêm thông tin ở đường link sau đây: http://dolab.gov.vn/

Mới đây nhất, Cục Quản lý lao động ngoài nước cũng thông báo tuyển dụng 240 Điều dưỡng, Hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản và gia hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 31/10/2017 đối với ứng viên điều dưỡng, hộ lý làm việc tại Nhật Bản khóa 6 năm 2017. Thí sinh có nhu cầu ứng tuyển có thể liên hệ trực tiếp với Cục Quản lý lao động ngoài nước để được tham gia chương trình.

Nhật Bản đang cần số lượng lớn ứng viên Điều dưỡng viên Việt Nam

Nhật Bản đang cần số lượng lớn ứng viên Điều dưỡng viên Việt Nam

Làm thế nào để có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi?

Học ngành Điều dưỡng là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều thí sinh trong thời điểm hiện tại, khi nhu cầu nguồn nhân lực ngành này trong và ngoài nước đang thiếu hụt rất nhiều, ngành Điều dưỡng cũng được đánh giá là một trong những ngành học mang đến thu nhập cao cho người học, đặc biệt khi ứng viên tham gia chương trình du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản. Ứng viên cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…có sức khỏe tốt và kỹ năng chuyên môn thành thạo cộng với trình độ tiếng Nhật đạt chuẩn N3.

Để đáp ứng được những điều kiện này thì ngay từ những ngày đầu học nghề Điều dưỡng, ứng viên đã phải lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để theo học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại Trường, sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung hay sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được những tiêu chí mà phía Nhật Bản đề ra, ngoài ra nhà Trường cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên nếu cho nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Với chương trình đào tạo ngắn,  không học quá nhiều kiến thức hàn lâm chuyên ngành, tập trung vào kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên sâu, là những lý do khiến sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường mà những sinh viên Cao đẳng Dược chính quy có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng hiện nay nhà Trường có các chương trình đào tạo sau:

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian học kéo dài ba năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian học kéo dài 18 đến 20 tháng, chương trình học này được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu,…muốn học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng cho thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…thời gian học là 1,3 năm, sau khi học ứng viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913