5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay hôm nay
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay hôm nay

5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay hôm nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới, thành thạo thứ ngôn ngữ này giúp bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay hôm nay

5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay hôm nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới, thành thạo ngôn ngữ này sẽ là chìa khóa giúp bạn tiếp cận được với rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi ra trường. Việc thành thạo thứ ngôn ngữ này còn giúp sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược, hay sinh viên ngành Điều dưỡng….có cơ hội làm việc trong các công ty đa quốc gia với mức thu nhập “khủng”.

Hãy cùng chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điểm mặt 5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay từ hôm nay nhé.

5 lý do khiến bạn cần học Tiếng Anh ngay hôm nay

  • Cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai

Khi bạn tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình, sẽ giúp bạn thành công hơn rất nhiều trong công cuộc tìm kiếm một công việc với mức thu nhập cao và có cơ hội thăng tiến tốt sau này. Theo những con số thống kê trên trang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì đa số những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường không có việc làm đều là những bạn có vốn Tiếng Anh không tốt và kỹ năng mềm yếu kém, chính vì vậy việc trau dồi thứ ngôn ngữ này ngay từ bây giờ là điều cần thiết giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường

Giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường

  • Du học

Đây cũng là lợi ích rất lớn mà thứ ngôn ngữ này mang đến cho bạn, khi thành thạo Tiếng Anh bạn có cơ hội học tập tại các trường đại học quốc tế với học bổng lên đến 100%. Cuộc sống của một du học sinh giống như việc “đi một ngày đàng học một sàng khôn”, bạn có nhiều điều kiện tiếp xúc với những người mới, những kiến thức mới, kết giao bạn bè đến từ nhiều quốc gia và thỏa sức trải nghiệm những vùng đất thú vị.

Đặc biệt, đối với ngành Dược, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược,…khi thành thạo Tiếng Anh có thể tham gia thi tuyển các chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Dược, để nhận học bổng du học toàn phần ngành Dược ở Mỹ – Một trong hai ngành đang được quốc gia này đầu tư và phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai.

  • Tiếp cận nguồn thông tin đa dạng

Hiện nay, hầu hết các nguồn thông tin trên thế giới đều sử dụng Tiếng Anh để truyền tải nội dung. Hơn nữa, đây còn là ngôn ngữ chính trong học tập, nghiên cứu, hay trong các báo cáo và tạp chí sức khỏe, đây chính là những thông tin vô cùng hữu ích cho các Bác sĩ, Điều dưỡng viên,…học tập và nghiên cứu ứng dụng cho công việc khám chữa bệnh của mình. Vì vậy, chinh phục tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã nắm trong tay chìa khóa đến với kho tàng tri thức của nhân loại cũng như giúp mình rút ngắn được con đường đến với thành công.

Giúp bạn có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia

Giúp bạn có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia

  • Kết bạn bốn phương

Tiếng Anh là thứ ngôn ngữ giúp bạn kết nối được với nhiều người, nhiều đối tượng cũng như xây dựng được cho mình tấm bản đồ văn hóa, thứ ngôn ngữ này cũng giúp bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào. Chính vì những lý do này, bạn đừng chần chừ trau dồi tiếng Anh, bởi lẽ những điều tốt đẹp và mới lạ đang chờ bạn sau “cánh cửa” khi bạn chinh phục được thứ ngôn ngữ này. Tham gia CLB Anh ngữ, đến lớp học, trò chuyện cùng người bạn nước ngoài mới… là những gợi ý tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình tích lũy ngoại ngữ ngay từ hôm nay.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Yduochn.com.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913