Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu được xem là lựa chọn thông minh hiện nay bởi đây là lĩnh vực rất tiềm năng, vậy nên học văn bằng Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Với tình trạng các trường Đại học đào tạo đa ngành, mở mã ngành tràn lan khiến cho xã hội dư thừa nhân lực ở nhiều ngành, trong khi một số ngành rất cần nhân lực thì lại thiếu. Việc đào tạo ở nhiều trường chưa đi sâu vào chuyên môn, thực hành thực tế nên nhiều sinh viên sau khi ra trường vẫn còn rụt rè, tỉ lệ thất nghiệp cao.

Hiện nay học thêm văn bằng 2 một ngành ở lĩnh vực khác được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới, ngoài ra có nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 để bổ sung kiến thức, hỗ trợ cho công việc hiện tại. Trong số đó, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được đánh giá là rất tiềm năng nên ngành này đang thu hút được nhiều bạn trẻ.

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là gì?

Vật lý trị liệu và PHCN được hiểu là một chuyên ngành chăm sóc, điều trị và hồi phục chức năng cho những bệnh nhân bị tổn thương, bệnh tật, suy giảm các chức năng vận động. Đối tượng điều trị của phương pháp Vật lý trị liệu và PHCN là những bệnh nhân bị khiếm khuyết cấu trúc cơ thể do bẩm sinh hay do chấn thương (chấn thương trong thể thao, tai nạn, phẫu thuật…) Mục đích nhằm giúp cho người bệnh trở lại hoạt động bình thường để có thể hòa nhập với cộng đồng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như: tại khoa Phục hồi chức năng trong bệnh viện từ tuyến trung ương đến cơ sở, làm việc tại các trường y dược, các bệnh viện, Trung tâm Phục hồi chức năng, bệnh viện YHCT, các trường học đặc biệt dành cho trẻ em khuyết tật, các trung tâm đào tạo thể dục thể thao… Cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất nhiều, sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn đang băn khoăn học văn bằng 2 Vật lý trị liệu ở đâu tại Hà Nội thì bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số rất ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Đối tượng đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy vào việc thí sinh đã tốt nghiệp ở ngành nào.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng và bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo thông tin sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913