Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tự tin tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, để có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn đòi hỏi người học cần xác định cho mình mục tiêu, ngành nghề học đáp ứng nhu cầu định hướng của xã hội cũng như cố gắng của bản thân trong quá trình học tập rèn luyện,…Đặc biệt với một ngành không bão hòa theo thời gian, học tập trong môi trường chuyên nghiệp như Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ mang đến cơ hội việc làm cũng như tự tin khẳng định khả năng của mình trên con đường trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học thời thượng trong giới Kỹ thuật viên của ngành Y học. Sau khi tốt nghiệp làm việc tại khoa Phục hồi chức năng bệnh viện từ tuyến trung ương tới cơ sở, các Trường Đại học, Cao đẳng Y tế, bệnh viện Điều dưỡng – PHCN, Trung tâm PHCN, bệnh viện y học cổ truyền, các trường chuyên biệt dành cho trẻ khuyết tật, các trung tâm huấn luyện thể dục thể thao, các dự án của chính phủ và phi chính phủ về hỗ trợ người khuyết tật, …

Thị trường lao động không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi kỹ năng nghề nghiệp như làm việc nhóm, thuyết phục, giao tiếp, khả năng vận hành công việc. Bên cạnh đó, thái độ làm việc trong giai đoạn hội nhập phải chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, không lùi bước… mới có thể cạnh tranh với lao động trong khu vực ASEAN và các nước trên thế giới.

Với tình trạng “thiếu người thừa việc” hiện nay chính là cơ hội cũng như cánh cửa rộng lớn cho những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi ra trường

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Để thành công trong ngành Vật lý trị liệu bên cạnh những yếu tố khách quan và chủ quan thì yếu tố môi trường đào tạo ảnh hưởng không nhỏ đến con đường thành công trong lĩnh vực ngành Vật lý trị liệu. Một ngôi trường danh giá, có tiếng trong ngành Y Dược không chỉ tạo dựng lòng tin đối với Nhà tuyển dụng mà còn là bước đệm để các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tương lai có thể tiến xa hơn trong nghề nhờ những kiến thức, kỹ năng được học tập tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm đào tạo lấy con người làm trung tâm, đưa mô hình Viện – Trường vào trong chương trình giảng dạy là một trong những phương thức Nhà trường đẩy mạnh nhằm phát huy tinh thần tự học, sáng tạo cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề của sinh viên; sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng Cao đẳng, Đại học
  • Là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
  • Không mất năng lực nhân sự và đủ sức khỏe để tham gia thời gian học

Đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sẵn sàng cho hành trình mới theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi.

Như vậy học ngành đầy tiềm năng như ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những quyết định đúng đắn tạo dựng cho bạn nền tảng chuyên môn vững chắc cũng như cơ hội việc làm rộng mở.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Tháng 12/2022: Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần

5.0 01 Hiện có nhiều bạn trẻ quan tâm đến lớp Văn bằng 2 Cao …