Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Em muốn học chứng chỉ chuyển đổi Vật lý trị liệu tại Hà Nội thì có thể học ở đâu và với chứng chỉ này em có thể làm công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hay không?

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tuy là ngành ra đời sau và gần như muộn nhất so với các ngành của nền Y học hiện đại, nhưng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã dần khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế. Chính vì vậy theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một sự lựa chọn hợp lý cho các thí sinh trong thời điểm hiện tại.

Đây cũng là lý do vì sao chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được nhiều thí sinh quan tâm trong thời gian qua. Để giúp các thí sinh có thể trả lời được câu hỏi học chứng chỉ chuyển đổi Vật lý trị liệu tại Hà Nội và với chứng chỉ này bạn có thể thực hiện công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho bạn như sau:

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Vật lý trị liệu phục mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Ý nghĩa của Chứng chỉ chuyển đổi ngànhVật lý trị liệu phục hồi chức năng

Theo thông tư mới nhất được Bộ Y tế ban hành, tính đến năm 2021 Bộ sẽ không tuyển dụng cán bộ Y tế có trình độ Trung cấp như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…điều này đặt ra yêu cầu bức thiết đối với các thí sinh có Trình độ Trung cấp.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các Trường Cao đẳng Y Dược thí sinh cần  có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Như vậy, Chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu chính là điều kiện đủ để bạn có thể liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược một cách thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính là địa chỉ uy tín, chất lượng để các thí sinh theo học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Điều kiện để theo học chứng chỉ chuyển đổi để Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Học chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học chứng chỉ chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có chứng chỉ chuyển đổi có thể làm công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu?

Khi theo học chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường, học viên sẽ có kiến thức cơ bản về ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và hiểu về công việc cũng như vai trò của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trong hệ thống ngành Y tế.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng giống như các ngành khác của hệ thống ngành Y tế, nó có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh nên Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải được đào tạo bài bản và chuyên sâu chính vì vậy nếu bạn chỉ có chứng chỉ chuyển đổi ngành này thì không thể thực hiện được công việc của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Để có thể hoàn thành vai trò cũng như sứ mệnh của một Kỹ thuật viên, bạn có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và đặc biệt học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nếu như bạn đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành Y Dược.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Hộ sinh,…Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913