Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề giỏi
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề giỏi

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề giỏi

Một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần được đào tạo từ một trường Y Dược uy tín, chú trọng thực hành để vừa có kiến thức chuyên môn tốt đồng thời có tay nghề giỏi.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề giỏi

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề giỏi  

Cũng như nhiều lĩnh vực khác trong ngành Y tế, nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng trên cả nước hiện nay đang còn thiếu rất nhiều. Từ các bệnh viện, các trung tâm Y tế từ Trung ương đến địa phương đều nhận ra vai trò quan trọng của nguồn nhân lực ngành này.

Cơ hội việc làm của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Nhằm phục vụ nhu cầu của nhân dân, hiện nay nhiều bệnh viện, Trung tâm Y tế tuyến huyện cũng đã đầu tư nâng cấp các khoa phòng Phục hồi chức năng. Chính vì thế các cơ sở Y tế cần một lượng lớn đội ngũ cán bộ, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đào tạo một cách bài bản đạt chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra các cơ sở Y tế Nhà nước, cơ sở Y tế tư nhân, các Trung tâm chỉnh hình, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, Spa chăm sóc sắc đẹp cũng cần tuyển người có chuyên môn trong lĩnh vực Y học phục hồi chức năng.

Những yếu tố trên đây đều là những là cơ hội vàng để người học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu dễ dàng có việc làm thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp ngành này.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cho ngành Y tế để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH giao nhiệm vụ đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng. Nhà trường luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đề ra, cung cấp nguồn lao động chất lượng, có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có tay nghề giỏi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Nhằm thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu PHCN hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 và liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN hệ chính quy: Xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 3 năm.

Văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN: Đối tượng theo học là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo 18 – 20 tháng.

Liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo 1,3 năm (cộng thêm 03 tháng học chuyển đổi nếu như thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH  và bảng điểm tương ứng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913