Học Cao đẳng Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Học Cao đẳng Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia

Học Cao đẳng Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia

Với chương trình đào tạo chất lượng và uy tín, học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên sau khi ra trường có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia.

Học Cao đẳng Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia

Học Cao đẳng Dược Pasteur để có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội làm việc tại các công ty Dược đa quốc gia

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn giảng viên Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với xu thế toàn cầu hóa mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn tại thị trường ngoài nước với chế độ đãi ngộ hấp dẫn đối với những ai theo học ngành Dược. Đặc biệt, trong những năm gần đây ngành Dược của Việt Nam thu hút được lượng lớn các công ty Dược đa quốc gia đầu tư và phát triển, nhờ nguồn Dược liệu phong phú cũng như nguồn nhân công tương đối rẻ so với các nước trong khu vực.

Một đặc điểm chung của các Công ty Dược đa quốc gia khi tuyển dụng nhân sự chính là đòi hỏi nguồn nhân lực có chất lượng cao, giỏi chuyên môn, giỏi tay nghề và có khả năng ngoại ngữ thành thạo. Nếu đáp ứng được các điều kiện này, Dược sĩ nói chung và Dược sĩ Cao đẳng nói riêng sẽ có mức thu nhập rất cao, mở ra cơ hội phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình. Bạn Nguyễn An Nhiên sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “làm việc trong môi trường được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại cùng cơ hội phát triển năng lực là điều mong ước của mình cũng như nhiều bạn trẻ trong môi trường quốc tế”.

Ngoài ra nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Dược tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức… đang tăng cao chính là cánh cửa đầy cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó đây là môi trường tiềm năng mở rộng cánh cổng cho nhiều bạn trẻ muốn chinh phục môi trường quốc tế.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như đã nói ở trên, để có thể làm việc được trong các công ty này, Dược sĩ phải thực sự giỏi và có trình độ thực sự. Để trở thành Dược sĩ giỏi thì việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín là điều vô cùng quan trọng đối với các thí sinh trong thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang muốn học Cao đẳng ngành Dược để có thể làm việc trong môi trường quốc tế thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để học viên đáp ứng tốt môi trường làm việc quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sớm trang bị cho học viên từ nghề nghiệp chuyên môn đến rèn luyện đạo đức và ý thức làm việc. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, thực hành liên tục, đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp thu nghề nhanh chóng, tránh được tình trạng hoang mang khi bắt tay vào công việc giúp học viên có thể tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai, có cơ hội chứng tỏ năng lực trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp nhưng cũng đầy cạnh tranh.

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,… Khi theo học tại Trường này sinh viên sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy bằng cách xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình.

Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho tất cả học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp THPT khi nhập học vào một trong các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN.