Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao giờ?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao giờ?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao giờ?

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao giờ?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao giờ?

Vì sao thí sinh nên học Cao đẳng Dược ngay hôm nay?

Không phải tự nhiên mà có thể khẳng định, ngày nay, nếu theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng thì sẽ có được tương lai tươi sáng, rộng mở. Trên thực tế, ngành Dược không phải là ngành nghề gì mới nhưng sức hút và cơ hội nghề nghiệp mà nó có thể mang lại thì chưa bao giờ giảm. Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp, theo đánh giá của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ngành công nghiệp Dược phẩm của Việt Nam được đánh giá là có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ điều này góp phần tạo ra nhiều việc làm cho các Dược sĩ tương lai.

Ngành Dược có vai trò và vị thế quan trọng là thế nhưng số Dược sĩ tại Việt Nam hiện nay không nhiều, chưa đủ đáp ứng được tố độ phát triển của ngành Dược. Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, hiện nay tỉ lệ Dược sĩ của nước ta chỉ đạt khoảng 1.19/10.000 dân – đây là con số rất thấp so với nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân. Để giải quyết định trạng này, Chính phủ Việt Nam đã đặt ra mục tiêu tăng gấp đôi số lượng dược sĩ trong khoảng 10 năm tới, đạt 2.5/10.000 dân. Đây chính là những nguyên nhân khiến bạn cần đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội ngay hôm nay.

Học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân

Học Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Là địa chỉ đào tạo các ngành Y – Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tin tưởng và xứng đáng để các bạn trẻ gửi gắm và theo đuổi niềm đam mê ngành Dược của mình.

Để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt, theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, học song song lý thuyết với thực hành thực tế trong bệnh viện. Điều này giúp cho sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như vững vàng tay nghề và đáp ứng được đòi hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời buổi hiện nay.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường là 3 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cũng giống như những năm trước đây, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cụ thể như sau:

 1. Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 2. Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913