Chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm nay em mới thi tốt nghiệp THPT, em muốn hỏi nếu chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT thì em có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không?

Chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược

Với câu hỏi này của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Chưa có giấy báo đỗ tốt nghiệp THPT có được đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược là ngành học có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của người dân cũng như sự phát triển của ngành Y tế, sinh viên khi theo học ngành Dược sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn với mức thu nhập cao. Do đó xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy học tại Hà Nội năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT – Đây cũng là hình thức xét tuyển cho 4 chuyên ngành khác tại Trường bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể đăng ký trực tuyến trước tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy vào các đợt như sau:

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến như thế nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh ở xa có nguyện vọng đăng ký học ngành Dược hay ngành Điều dưỡng,…Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến, thí sinh sẽ điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu vào biểu mẫu. Sau khi đăng ký thành công, Nhà trường sẽ tổng hợp và gửi giấy báo cho thí sinh trong đó có hướng dẫn cụ thể, sau khi giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để xét tuyển và nhập học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách nhấp vào link dưới đây và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

Lưu ý: Thí sinh cần ghi rõ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Đối với những thí sinh ở gần có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay. Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bài bản, Y Dược Pasteur còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và là lựa chọn tốt nhất để thí sinh học tập và hoàn thiện kỹ năng thực hành của những dược sĩ tương lai, thích nghi với thời kỳ hội nhập.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ trong thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913