Dược sĩ 3 con chia sẻ cách kinh doanh Dược phẩm thành công
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Dược sĩ 3 con chia sẻ cách kinh doanh Dược phẩm thành công

Dược sĩ 3 con chia sẻ cách kinh doanh Dược phẩm thành công

Cách duy nhất để thành công là luôn cố gắng, không ngại khó khăn, đây cũng chính là BÍ QUYẾT giúp Dược sĩ 3 con thành công trong kinh doanh Dược phẩm.

Dược sĩ 3 con chia sẻ cách kinh doanh Dược phẩm thành công

Dược sĩ 3 con chia sẻ cách kinh doanh Dược phẩm thành công (ảnh minh họa)

Đó là những tâm sự thật lòng của Minh Ngọc – cựu sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Minh Ngọc sinh năm 1993 hiện tại cô đang là mẹ đơn thân của ba nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khiến Minh Ngọc quyết tâm ly hôn và trở thành mẹ đơn thân khi chưa tròn 25 tuổi.

Dược sĩ 3 con chia sẻ cách kinh doanh Dược phẩm thành công

Làm mẹ đơn thân là một sự lựa chọn chẳng dễ dàng gì, để lo được cho ba đứa con nhỏ cô đã luôn cố gắng tự vươn lên, không dựa dẫm vào ai, những ai từng biết Minh Ngọc đều nể phục cô gái này bởi ý chí và sự cố gắng dường như chưa bao giờ mệt mỏi. Đó cũng là lý do vì sao cuộc sống khó khăn và nhiều lo toan nhưng Minh Ngọc vẫn có trong tay hai tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với những kiến thức chuyên sâu và bài bản được học tập và rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã giúp cô chăm sóc tốt cho những thiên thần của mình cũng như mở một quầy thuốc kinh doanh Dược phẩm.

Minh Ngọc bắt đầu với công việc Trình Dược viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhờ tính nhanh nhạy và nắm bắt thị trường tốt giúp cho thu nhập hàng tháng của cô lên đến hàng chục triệu đồng. Số tiền kiếm được nhiều, nhưng đổi lại cô không có thời gian chăm sóc con cái, nên cô quyết định mở một quầy thuốc nhỏ kinh doanh tại nhà.

Mới đầu cũng gặp không ít khó khăn bởi cửa hàng thuốc của cô nhỏ, không mấy người biết đến nhưng nhờ kiến thức chuyên môn ngành Dược cũng như kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, cô áp dụng linh hoạt hai mảng kiến thức này với nhau bổ trợ cho nhau. Vừa tư vấn Dược phẩm cho người bệnh uống vừa tư vấn chế độ dinh dưỡng, những thực phẩm mà bệnh nhân nên ăn và cần tránh khi mắc bệnh, dần dần cửa hàng thuốc của cô được nhiều người biết đến, thu nhập cũng cao hơn trước rất nhiều.

Kinh doanh Dược phẩm mang đến cho cô nhiều thành công

Kinh doanh Dược phẩm mang đến cho cô nhiều thành công

(ảnh minh họa)

Nhìn lại hành trình mình đã đi qua, Minh Ngọc thầm cảm ơn chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng giúp cô có nền tảng kiến thức vững vàng để kinh doanh Dược phẩm có hiệu quả.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo những thông tin được đăng tải trên chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay chưa đáp ứng đủ số lượng nhân lực mà xã hội cần và ngành Dược cũng là ngành được đánh giá là 5 ngành học đáng học nhất trong tương lai. Đây chính là cơ hội rất lớn cho thí sinh theo học ngành Dược trong tương lai.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng chưa tìm được việc làm hoặc muốn tìm một cơ hội tốt hơn ở ngành Dược. Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó đã có trước đó, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Thời gian học 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhằm hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần hoặc thứ 7 hoặc chủ nhật. Điều này rất thuận tiện cho thí sinh vừa học vừa làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 - 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 – 2018

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913