Đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến như thế nào?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến như thế nào?

Đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể đăng ký Xét tuyển trực tuyến thay vì phải đến tận Trường để đăng ký Xét tuyển như trước kia.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Hiện nay có rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường không kiếm được việc làm, để duy trì cuộc sống rất nhiều những cử nhân này đã phải cất tấm bằng Đại học của mình đi để làm những công việc tay chân không đòi hỏi bằng cấp nhiều như bán hàng, xe ôm…để kiếm thêm thu nhập. Một số khác lựa chọn con đường mới cho mình đó là theo học chuyển đổi Văn bằng 2 ở những ngành nghề có nhiều tiềm năng phát triển hơn. Điển hình như học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – một trong những ngành nghề cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của thí sinh cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện Xét tuyển hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ là đã đủ điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bằng ba hình thức

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có ba hình thức Xét tuyển để các thí sinh lựa chọn, cụ thể như sau:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Cách 3: Thí sinh có thể Đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo đường link sau đây:

Đăng ký trực tuyến học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh đủ điều kiện. Đây cũng là hình thức đăng ký xét tuyển được đông đảo thí sinh lựa chọn vì tính tiện dụng, an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến

Thay vì phải đến trực tiếp để đăng ký Xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 online ngay tại nhà những những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập đường link Đăng ký xét tuyển ở trên.

Bước 2: Sau đó thí sinh điền đầy đủ những thông tin cá nhân như: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Số điện thoại,…để nhà trường tiện liên hệ.

Trong bản đăng ký trực tuyến có các mục thí sinh điền đầy đủ thông tin, cụ thể như sau:

  • Tại mục “Đối tượng đăng ký”, bạn lựa chọn mục “Tốt nghiệp Trung cấp trở lên”.
  • Mục “Đăng ký Xét tuyển ngành”, bạn chọn mục Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối với những thí sinh có nhu cầu tuyển sinh từ Trung cấp Y Dược lên Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể làm tương tự.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến, bạn nhấn vào nút “Gửi” Nhà Trường sẽ căn cứ vào những thông tin mà bạn đăng ký để gửi giấy báo nhập học về cho bạn. Chỉ cần những thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành xong phần đăng ký Xét tuyển của mình.

Mọi thông tin về quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913