Đức là Quốc gia đáng để định cư nhất trên thế giới trong những năm tới
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Đức là Quốc gia đáng để định cư nhất trên thế giới trong những năm tới

Đức là Quốc gia đáng để định cư nhất trên thế giới trong những năm tới

Theo báo cáo mới nhất được công bố thì CHLB Đức là đất nước đáng sống nhất trên thế giới, tiếp sau đó là các nước Pháp, Đan Mạch, Thụy Điển và Iceland.

Đức là Quốc gia đáng để định cư nhất trên thế giới trong những năm tới

Đức là Quốc gia đáng để định cư nhất trên thế giới trong những năm tới

Đây là kết quả được đưa ra bởi một Công ty lập kế hoạch cư trú và công dân người Anh có tên là Henley & Partners và chủ tịch luật hiến pháp Liên minh châu Âu EU Dimitry Kochenov tại đại học Groningen (Hà Lan).

Đức là Quốc gia đáng sống nhất trên thế giới

Trong kết quả đã chỉ ra CHLB Đức là đất nước đáng để định cư nhất thế giới, không phải chỉ đến năm nay Đức mới lọt TOP những đất nước đáng sống nhất trên thế giới mà liên tục trong 6 năm qua Đức luôn đứng đầu danh sách này, nhờ nền kinh tế vô cùng phát triển cũng như môi trường hòa bình và một nền chính trị ổn định.

Kết quả này được đánh giá dựa trên các trị số về “nội bộ” và “bên ngoài” của Quốc gia đó. Giá trị nội bộ được đánh giá dựa trên các trị số về sức mạnh kinh tế, giá trị cơ bản về sức khỏe của con người, cũng như độ bình yên và mức độ ổn định về chính trị của Quốc gia đó. Giá trị bên ngoài được thể hiện bởi mức độ người dân nước này có thể tham gia vào mức độ toàn cầu hóa hay không, có được tự do đi lại giữa các quốc gia hay không. Dưới đây là danh sách 20 nước đáng sống nhất thế giới năm 2017.

Danh sách 20 nước đáng sống nhất thế giới năm 2017.

Danh sách 20 nước đáng sống nhất thế giới năm 2017.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để được định cư tại CHLB Đức

CHLB Đức là một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển nhưng cũng là nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trên thế giới, đất nước xinh đẹp này cần một lượng lớn Điều dưỡng viên Việt Nam sang học tập và tu nghiệp, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật.

Để có đủ điều kiện theo học và tu nghiệp cũng như định cư tại CHLB Đức chuyên ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên Việt Nam phải có bằng Trung Điều dưỡng trở lên, có sức khỏe tốt có kỹ năng tay nghề thành thạo và chứng chỉ Tiếng Đức đạt chuẩn Châu Âu. Khi làm việc tại CHLB Đức, ứng viên ngành Điều dưỡng vừa có cơ hội học tập, bổ sung kiến thức chuyên ngành ở đất nước có nền Y tế phát triển nhất thế giới cũng như có một công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội định cư lâu dài và bảo lãnh người thân sang CHLB Đức học tập và làm việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong nước cũng như nhu cầu xuất khẩu Điều dưỡng viên Việt Nam sang CHLB Đức làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các hệ như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

 • Thời gian học: 3 năm
 • Điều kiện Xét tuyển: Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

 • Thời gian học: 15 tháng (áp dụng cho những thí sinh theo học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng). Thời gian học 18 tháng ( được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng).
 • Điều kiện Xét tuyển:

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

 • Thời gian học: 18 tháng (áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,…) thời gian 20 tháng tháng (áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán…)
 • Điều kiện Xét tuyển: Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và hoàn toàn có đáp ứng được tiêu chuẩn để có thể học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Thí sinh có nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng tại trường, có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913