Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng được đào tạo ở nhiều trường Đại học Cao đẳng với các mức điểm chuẩn riêng, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây có xu hướng tuyển dụng gia tăng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cả trong và ngoài nước trong khi nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn hạn chế, vì thế theo học ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có công việc ổn định trong tương lai.

Vì là ngành học có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên theo đòi hỏi người học phải rèn luyện kiến thức chuyên môn vững vàng, giao tiếp tự tin, nhiệt tình và chịu khó… Với vai trò quan trọng trong việc nâng cao chăm sóc sức khỏe của người dân, hiện nay ngành điều dưỡng được đào tạo ở nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược khác nhau và mỗi trường có một mức điểm chuẩn trúng tuyển ngành Điều dưỡng riêng.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Đối với nhiều bạn trẻ, việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng được xem là lựa chọn sáng suốt khi không có khả năng thi đậu vào các trường Đại học Y Dược, trong khi Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường ngắn và dễ đi hơn phù hợp với những bạn có học lực Trung bình Khá trở lên để trở thành một Điều dưỡng viên. Tìm hiểu trước điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh lựa chọn được trường phù hợp cho bản thân.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 hầu như không có gì thay đổi so với năm 2017, theo đó ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Căn cứ theo chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 (mã ngành 6720301) theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện này thì hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài ra nhằm thu hút những thí sinh giỏi, Nhà trường có những chính sách riêng đó là miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đảm bảo được điều kiện: Kết quả học tập 3 năm cấp 3 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh được 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng - Cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Điều dưỡng viên là những người trực tiếp làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, vì thế sinh viên ngành Điều dưỡng cần được đào tạo bài bản cả lý thuyết và thực hành để đảm bảo trình độ chuyên môn và khả năng ứng biến trong  công việc.

Là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín trên cả nước. Nhà trường đầu tư đầy đủ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị Y tế cần thiết để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Ngoài hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các đối tượng khác nhau.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Hồ sơ HSSV (hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền thông tin và có xác nhận của địa phương).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913