Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng tại TP Hà Nội
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng tại TP Hà Nội

Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng tại TP Hà Nội

Hiện nay ngành Điều dưỡng được nhiều bạn trẻ định hướng theo học nhưng không biết các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội là những trường nào để đăng ký xét tuyển.

Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng tại TP Hà Nội

Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng tại TP Hà Nội

Có thể nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên theo chiều hướng tỉ lệ thuận với sự phát triển của kinh tế xã hội. Bên cạnh đó sự bùng nổ dân số ở Việt Nam và sự già hóa dân số ở nhiều quốc gia phát triển đồng nghĩa với nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng cao mở ra cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng đa khoa.

Các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng.

Hiện nay ngành Điều dưỡng được đào tạo ở nhiều cấp bậc khác nhau từ trung cấp, cao đẳng cho đến Đại học và sau Đại học. Đối với hệ Đại học thì có một số trường uy tín như Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch… Tuy nhiên với những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên thì nên lựa chọn các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao hơn.

Trong số các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng ở khu vực thành phố Hà Nội và miền Bắc hiện nay, trường có chất lượng đào tạo tốt nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, đây cũng là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe.

Trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình bệnh viện

Trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng theo mô hình bệnh viện

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Với phương châm đào tạo gắn liền việc làm, ngoài kiến thức lý thuyết chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Điều dưỡng hết sức chú trọng đến phần kỹ năng nghiệp vụ. Để phục vụ tốt nhất cho công tác học tập của sinh viên, Nhà trường đã trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, chương trình đào tạo chuẩn bám sát thực tiễn.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường đầu tiên ở Hà Nội có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng là nơi khám chữa bệnh cho nhân dân thủ đô, và cũng là địa điểm thực hành, thực tập của sinh viên trường. Đây là điều kiện để sinh viên được rèn luyện kỹ năng nghề Điều dưỡng, làm quen với môi trường làm việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không những được trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, rèn luyện cả đức – trí – thể – mỹ để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi với đúng phương châm “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Sáng Y đức”.

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đáp ứng được tiêu chí là tốt nghiệp THPT và Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Tương tự hình thức xét tuyển này cũng được áp dụng đối với ngành Dược và ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Xét tuyển trực tuyến

Với những ưu điểm trong đào tạo, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu được thí sinh ưu tiên lựa chọn để gửi gắm đam mê. Nếu thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913