Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Là nơi tập trung nhiều trường ĐH/CĐ nên trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược, vậy năm 2018 thí sinh nên học ở đâu uy tín có chất lượng đào tạo tốt?

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu? Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Ngành Y Dược là ngành nghề gắn liền với Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người, bất kỳ ai trong đời dù muốn hay không vẫn phải sử dụng đến các dịch vụ Y tế. Chính vì thế trong khi nhiều ngành có tỉ lệ thất nghiệp cao thì ngành Y Dược lại được xem là ngành có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất, sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hầu như ra trường đều nhanh chóng có được việc làm đúng chuyên môn.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2018?

Vì là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên để trở thành những cán bộ Y tế giỏi thì sinh viên cần được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên sâu về Y Dược. Do đó việc lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Y Dược uy tín để theo học là điều mà thí sinh cần hết sức cân nhắc.

Đối với những thí sinh đam mê ngành Y Dược, muốn học tập và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân nhưng nếu không đủ năng lực thi vào các trường Đại học Y Dược thì có thể cân nhắc lựa chọn xét tuyển vào các trường Cao đẳng Y Dược. Học tại các trường Cao đẳng Y Dược có lợi thế là thời gian đào tạo ngắn hơn so với Đại học, chương trình đào tạo Cao đẳng chú trọng thực hành, thời gian học ngắn đồng nghĩa với việc ra trường sớm hơn và có nhiều cơ hội hơn.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược, thí sinh nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín dựa trên những đánh giá nhận xét tốt từ các phương tiện thông tin truyền thông chính thống, những phản hồi của sinh viên, có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho việc đào tạo. Đáp ứng được những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hiện nay là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược trong hệ thống giáo dục quốc dân và cũng là một trong số ít trường tiên phong trong mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc. Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đối với đầu ra của sinh viên Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc đào tạo những ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN. Do được đầu tư tập trung bài bản nên sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có điều kiện thực hành thực tập trong các hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTBXH, liên tục cập nhật bám sát sự phát triển của Y học hiện đại, sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành nên phần lớn sinh viên ra trường đều nhanh chóng có việc làm.

Tuyển sinh ngành KT Vật lý trị liệu PHCN năm 2018

Tuyển sinh ngành KT Vật lý trị liệu PHCN năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, những thí sinh đảm bảo điều kiện sau sẽ được miễn 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ trực tuyến hay chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913