Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất để tăng khả năng trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 

Cơ hội việc làm rộng mở đối với Điều dưỡng viên Việt Nam

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu được chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Điều này tạo áp lực rất lớn lên ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Nhưng đây cũng chính là cơ hội và tiềm năng rất lớn để các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…phát triển bản thân và sự nghiệp của mình.

Số lượng Điều dưỡng viên Cao đẳng, Điều dưỡng viên Đại học ở Việt Nam tuy nhiều nhất trong tổng số nhân viên Y tế nhưng số lượng này vẫn còn ít hơn rất nhiều so với quy định và khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới. Tiến sĩ, Bác sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn hiện đang công tác và giảng dạy Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng Điều dưỡng viên Việt Nam hiện nay thấp nhất Đông Nam Á.

Hơn thế nữa, các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức đang mở rộng tuyển dụng Điều dưỡng viên Việt Nam, giúp Điều dưỡng viên Việt Nam có thêm cơ hội việc làm và được tiếp xúc với nền Y học hiện đại. Chính vì vậy, việc học Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng,…thí sinh sẽ không cần lo lắng đến cơ hội việc làm sau này mà điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được ngôi trường uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Học ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Học ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo ngành Y Dược nói chung và nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cho ngành Y tế. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Bệnh viện – Trường học, một trong những mô hình đào tạo ngành Y Dược tiên tiến nhất hiện nay.

Ngoài đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu rất thuận tiện để các thí sinh có thể theo học tại Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh ngoài việc chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết thì cũng cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT. Với điều kiện hết sức đơn giản như vậy, thí sinh đã có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng – một trong những ngành học HOT nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913