Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội cho Điều dưỡng viên Việt Nam
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội cho Điều dưỡng viên Việt Nam

Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội cho Điều dưỡng viên Việt Nam

Học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội vừa đảm bảo được chất lượng đào tạo, vừa có mức học phí tiết kiệm được rất nhiều Điều dưỡng viên Việt Nam quan tâm.

Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội cho Điều dưỡng viên Việt Nam

Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội cho Điều dưỡng viên Việt Nam

Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội cho Điều dưỡng viên

Theo khảo sát của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhu cầu học tập tiếng Nhật của các Điều dưỡng viên Việt Nam để có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Dự kiến nhu cầu ngày càng tăng cao hơn nữa khi bước sang năm 2018 cơ hội được học tập và làm việc của Điều dưỡng viên Việt Nam tại quốc gia này ngày càng mở rộng.

Để giúp sinh viên ngành Điều dưỡng hay sinh viên những ngành học khác có nhu cầu học tiếng Nhật tìm được những địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp Địa chỉ học tiếng Nhật giá rẻ tại Hà Nội các thí sinh có thể tham khảo:

 • Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ: VJCC, Eikoh, Nhật Ngữ Núi Trúc, Mina.
 • Các trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp, văn phòng: Eikoh, Nhật Ngữ Núi Trúc, Mina, VJCC.
 • Các trung tâm dạy tiếng nhật cơ bản: Eikoh, Nhật Ngữ Núi Trúc, VJCC, Đông Đô, Mina.
 • Các trung tâm tập trung đào tạo du học: JellyFish, VJCC, Tokyo, Hiraki, VNJP.
 • Các trung tâm dạy tiếng Việt cho người Nhật: Eikoh, Hiraki, Đông Đô,
 • Các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo cho các công ty: Nam Triều, Eikoh, Hiraki, Mina.

Điều dưỡng viên Hà An một người từng có thời gian dài làm việc và học tập tại Nhật Bản hiện đang học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 chia sẻ: Với mỗi cấp độ cũng như mục đích đào tạo mà học phí đào tạo tiếng Nhật có sự phân hóa khác nhau. Theo đó nếu có mong muốn học tập, Điều dưỡng viên cần căn cứ vào mục đích học tập của mình để tìm ra địa chỉ có mức học phí đào tạo tiếng Nhật phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân.

Học tiếng Nhật để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Học tiếng Nhật để có cơ hội làm việc tại Nhật Bản

Làm thế nào để học tiếng Nhật một cách thành thạo?

Tiếng Nhật cũng giống như các loại ngôn ngữ khác, các Điều dưỡng viên Việt Nam muốn thành thạo tiếng Nhật bạn cần dành thời gian nghiên cứu tìm tòi và không thể thiếu yếu tố chăm chỉ. Ngoài ra, Điều dưỡng viên cũng cần nghiên cứu về mặt ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán tại đất nước mặt trời mọc. Khi đó bạn mới cảm thấy thú vị khi càng học lên cao và có động lực để tiếp tục theo đuổi để có thể thành thạo tiếng Nhật.

“So với các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật có phần khó hơn, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn được phép lơ là việc học hành. Kết hợp học đều cả từ vựng, ngữ pháp, kanji cùng trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người Nhật, thực hành với các bạn học tiếng Nhật khác, bạn hoàn toàn có thể đạt mục tiêu của mình trong hành trình học tiếng Nhật” bạn Hà Anh sinh viên lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội người đang theo học tiếng Nhật chia sẻ.

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có thể sang Nhật Bản làm việc

Học Cao đẳng Điều dưỡng để có thể sang Nhật Bản làm việc

Giảng viên lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhận định, Điều dưỡng viên Việt Nam học tập và làm việc tại Nhật Bản có một lợi thế hơn so với các nước trong khu vực chính là nền văn hóa Nhật Bản và Việt Nam có phần tương đồng cũng như các doanh nghiệp hai bên đang đẩy mạnh hợp tác, nâng cao mối quan hệ hữu nghị, đặc biệt trong vấn đề xuất khẩu lao động thì đây là cơ hội vô cùng lớn đối với những bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại đây.

Hy vọng với những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp, bạn đã có thể tìm được một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913