Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

Trong tháng 12/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ văn bằng 2 học vào cuối tuần dành cho các học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác.

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 12/2021

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, đặc biệt do tác động của đại dịch COVID-19 nên khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang trở thành lĩnh vực rất hấp dẫn với nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn. Nắm bắt được điều này, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành nghề khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp hoặc bổ trợ cho công việc hiện tại của mình.

Địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chương trình đào tạo đạt chuẩn, đây chính là nơi được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn tự tin ứng tuyển làm việc ở các bệnh viện từ tuyến trung ương đến địa phương, phòng khám tư nhân, viện dưỡng lão, spa, thẩm mỹ viện, trung tâm y tế dự phòng…

Bên cạnh đó, những kiến thức học được từ chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn giúp bạn tự chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, rất phù hợp với những người muốn vừa học vừa làm, những người bận rộn.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 12/2021

Nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển hồ sơ. Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kinh tế, Sư phạm…), đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không rườm rà máy móc, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại đường link sau.

Hoặc chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913