Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang mở ra rất nhiều cơ hội hấp dẫn cho người học bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, có rất nhiều thí sinh thắc mắc học xong có được cấp bằng chính quy không và học ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, văn bằng được cấp cho thí sinh sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo và có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp. Hệ đào tạo này không chỉ giúp học viên bồi dưỡng thêm kiến thức mới mà còn mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao khả năng thích ứng với nhu cầu nhân lực của xã hội.

Vì sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng là một ngành quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Điều dưỡng viên là những người trực tiếp chăm sóc, theo dõi tình trạng của người bệnh, hỗ trợ và đồng hành cùng bác sĩ trong việc chăm sóc và điều trị cho người bệnh.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội giúp người học có thể chuyển đổi ngành nghề, làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Thí sinh được đào tạo bài bản và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hay các cơ sở y tế theo chuyên môn mà mình đã được học và rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, do tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng trong bối cảnh thế giới đối diện với nhiều dịch bệnh cũng khiến ngành này trở thành một ngành học hấp dẫn và thu hút được rất nhiều thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Theo quy định chế tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để bồi dưỡng thêm kiến thức và gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Sau khi học xong chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Bạn có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học khi đáp ứng được tiêu chí tuyển sinh liên thông đại học hiện hành.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, bạn có thể lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc thí sinh chọn hình thức nộp hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 5/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội tháng 05 năm 2022, thời gian học thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.