Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Nhiều người đã có bằng Cao đẳng/Đại học muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu và bằng cấp sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thời gian bao lâu?

Hiện nay nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng. Đối tượng xét tuyển ngoài các thí sinh mới tốt nghiệp THPT còn có các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác đăng ký học hệ văn bằng 2.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn sau khi đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác, muốn học thêm để bồi dưỡng kiến thức ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và tìm kiếm thêm cơ hội việc làm. Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước tiên thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có nguyện vọng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Hiểu rõ hầu hết các thí sinh đăng ký học hệ văn bằng 2 là những người đã đi làm, không có thời gian học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Chính vì thế thí sinh có thể thu xếp thời gian để tham gia khóa học của trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng theo quy định hiện hành. Học viên được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn và tay nghề thành thạo của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc và đủ điều kiện chuẩn hóa cán bộ y tế theo thông tư của Bộ Y tế, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, hoặc học liên thông tiếp lên đại học theo quy chế hiện hành.

Thí sinh đăng ký học có thể thực hiện đăng ký tại đường link sau:

Ngoài ra thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản sao công chứng các loại giấy tờ sau: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ; Bảng điểm ĐH/CĐ; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; CMND; 04 ảnh 3×4.

Thí sinh gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng ĐT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913