Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng Cao đẳng Dược chính quy?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng Cao đẳng Dược chính quy?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng Cao đẳng Dược chính quy?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng sợ bằng không được như bằng chính quy, em đang rất phân vân không biết có nên theo học hay không?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng Cao đẳng Dược chính quy?

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng Cao đẳng Dược chính quy?

Thắc mắc này của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh muốn đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược, với những thắc mắc này ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Để đáp ứng được nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân cũng như đáp ứng được nhu cầu theo học, nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tay nghề của những bạn thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, rất nhiều thí sinh đã đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như thế nào?

Đứng trước việc ngành Dược đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực một cách trầm trọng, số lượng Dược sĩ được đào tạo hàng năm không đủ đáp ứng nhu cầu thực tế, thiếu về số lượng cũng như yếu về chất lượng. Theo những con số thống kê mà tổng cục việc làm đưa ra thì hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược mới đáp ứng được 40% nhu cầu của xã hội, đây là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Hình thức Liên thông Cao đẳng Dược được dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…Đối với những năm trước đây, thí sinh chỉ được phép liên thông đúng chuyên ngành nhưng theo những quy chế mới nhất thì sinh viên có thể Liên thông chéo ngành ví như Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Liên thông kéo dài trong vòng 1,3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng cấp của những thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể thực hiện tốt những công việc chuyên môn của người Dược sĩ cũng như có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách vững vàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của trường;
 • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913