96% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau ra Trường
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 96% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau ra trường

96% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn và số học sinh có việc sau khi ra trường lên đến 96%.

96% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau ra Trường

96% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau ra Trường

96% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau ra Trường

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường có việc làm. Sự tự tin của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc được tạo dựng bởi chất lượng đào tạo tốt cũng như chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Đây là sự tâm huyết, tầm nhìn của ban lãnh đạo Nhà trường, chính cách nhìn nhận học Trường Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ra trường sinh viên mới sâu y lý – giỏi y thuật – giàu y đức, ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc để xứng đáng danh hiệu ngôi trường được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người được mệnh danh là cha đẻ của Y học hiện đại.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết thêm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường và đầu tư cho chất lượng của sinh viên.

 “96% sinh viên viên tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trong vòng một năm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng thích ứng trong công việc cũng như kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn chuyên sâu” Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Cùng với đội ngũ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp cho sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động và hiệu quả nhất.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy học tại Hà Nội nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Hiện trường tuyển sinh 5 ngành hệ Cao đẳng gồm:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy: Nhà Trường xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm.

học ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur

Thí sinh có nhu cầu học ngành Y Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913