Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược

Nhằm mang lại nhiều cơ hội việc làm và môi trường thực tập, thực tế cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác toàn diện với Bệnh viện, Công Ty Dược

Hợp tác toàn diện với các Bệnh viện, các Công ty Dược được xem là một trong những bước đi sáng suốt của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Việc hợp tác này có tác dụng làm tăng cường mối liên kết giữ các Bệnh viện và Trường học, giữa các công ty Dược, các Nhà thuốc với nhà Trường, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên các ngành Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…có cơ hội học thực hành, thực tập.

Tiến sĩ Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc gắn kết giữa đào tạo với việc làm thông qua việc gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một tòa nhà tri thức, nơi mang lại giá trị hạnh phúc cho người học, cho người thầy, cho nhà trường, cho doanh nghiệp và cho xã hội, đem đến môi trường học tập năng động, sáng tạo, xây dựng cho sinh viên thái độ học tập tích cực để nâng cao giá trị bản thân.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, việc tăng cường hợp tác một mặt làm tăng số lượng cơ sở cho các sinh viên theo học thực hành, thực tập. Mặt khác, đây cũng chính là một trong những địa chỉ tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy năm 2018

Với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao cũng như có chất lượng và bổ sung được nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản và mức học phí tiết kiệm.

Trong năm học 2018, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh 3 mã ngành truyền thống bao gồm: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301) và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và tuyển sinh thêm hai ngành đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực là Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303) và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Để trúng tuyển vào Trường, các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Ngoài ra, thí sinh cũng cần phải có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án. Đặc biệt trong năm 2018, nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm học phí với những đối tượng cụ thể sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đường link sau:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913