5 cách giúp sinh viên vừa học Tiếng Anh vừa có thể online Facebook
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / 5 cách giúp sinh viên vừa học Tiếng Anh vừa có thể online Facebook

5 cách giúp sinh viên vừa học Tiếng Anh vừa có thể online Facebook

Mạng xã hội Facebook là trang mạng được nhiều bạn trẻ truy cấp nhất hiện nay, còn gì thú vị hơn khi bạn có thể học Tiếng Anh nhưng vừa có thể lướt Facebook?

5 cách giúp sinh viên vừa học Tiếng Anh vừa có thể online Facebook

5 cách giúp sinh viên vừa học Tiếng Anh vừa có thể online Facebook

Ngày nay, đối với các công ty lớn của Nhật, Anh, Mỹ.. hay cả những công ty Việt Nam việc bạn thành thạo Tiếng Anh giống như một chiếc vé thông hành giúp bạn có mức lương cao hơn hẳn, đặc biệt là những sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy,..họ có thể làm việc tại các Công Ty Dược Phẩm Quốc tế với mức lương ngàn đô/ tháng.

Tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy việc học Tiếng Anh trở nên vô cùng mệt mỏi, bạn chán nản, bạn chỉ muốn online Facebook mà không muốn học. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn sinh viên nói chung hay sinh viên ngành Dược, Ngành Điều dưỡng nói riêng phương pháp học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả trên Facebook.

Chuyển cài đặt ngôn ngữ và like các trang mạng Tiếng Anh

Chuyển đổi cài đặt ngôn ngữ: Chuyển cài đặt ngôn ngữ là bước đầu tiên cũng là bước vô cùng dễ thực hiện để bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, tức là tạo một môi trường thân thiện với Tiếng Anh giúp bạn làm quen với thứ ngôn ngữ này một cách hiệu quả, bạn sẽ bớt đi cảm giác chán nản hay luôn nghĩ rằng đây là thứ ngôn ngữ khó nhằn.

Bạn nên chuyển cài đặt ngôn ngữ và like các trang mạng Tiếng Anh

Bạn nên chuyển cài đặt ngôn ngữ và like các trang mạng Tiếng Anh 

Bạn Thu Minh cựu sinh viên chuyên Anh đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho rằng, đây là phương pháp học tập vô cùng hữu ích, việc bạn thường xuyên tiếp xúc với những câu trích dẫn như You like this, someone sent you a message, someone shared a photo, someone changing her/his profile picture đều giúp bạn dễ dàng nhớ được từ vựng và bạn cũng có thể học được những cấu trúc mới trong chúng.

 “Like” các trang liên quan đến tiếng Anh: Một nút “Like” cho các Page hay các trang mạng Tiếng Anh giúp bạn luôn cập nhật được những thông tin mới nhất, những hoạt động mới nhất được cập nhật trên bảng tin của họ. Các trang mà bạn có thể theo dõi và tìm kiếm như các trang từ điển, các trang ngôn ngữ, các trang của các trung tâm Tiếng Anh có tiếng,…đây đều là những cách giúp bạn học Tiếng Anh tốt nhất.

Bạn có thể kết bạn với nhiều nhóm để có thể tự học Tiếng Anh

Bạn có thể kết bạn với nhiều nhóm để có thể tự học Tiếng Anh

Tham gia nhóm học Tiếng Anh và kết bạn với những người bạn nước ngoài

Tham gia nhóm hoặc tự tạo nhóm: hiện nay có rất nhiều nhóm tự học Tiếng Anh được tạo ra trên trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay này, bạn hãy tham gia những nhóm đó, ở đây mọi người sẽ chia sẻ cho bạn cách học cũng như phương pháp học và cả những tài liệu hay mà bạn có thể tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin mà các thành viên chia sẻ ở các hội nhóm này. Ngoài ra, nếu bạn đã có một vốn từ vựng tương đối tốt bạn có thể kết bạn với những người nước ngoài để cải thiện khả năng viết và khả năng nghe của mình một cách hiệu quả.

Cập nhật “Status” bằng Tiếng Anh: Nghe có vẻ điên rồ, nhưng khi bạn đăng những dòng bình luận và cập nhật trạng thái bằng Tiếng Anh hay tự viết những lời bạn nghĩ bằng một ngôn ngữ khác giúp bạn trau dồi vốn từ vựng và cách hành văn, đây là một công việc khá lý tưởng để bạn có thể vừa lướt Facebook vừa học Tiếng Anh một cách hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn trẻ sẽ bổ sung thêm cho mình những cách học Tiếng Anh hiệu quả ngay cả khi bạn đang lướt Facebook.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913