Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Tay nghề vững vàng, chủ động học hỏi, khả năng thích ứng với môi trường tốt là những ưu điểm được các nhà tuyển dụng nhận xét về sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đứng đầu về khả năng đáp ứng công việc

Có thể khẳng định rằng cơ hội việc làm của sinh viên theo học khối ngành Y Dược là rất lớn song không phải ai cũng biết nắm bắt được cơ hội. Ngày nay khi tuyển dụng nhân sự, các công ty Dược hay các doanh nghiệp Y tế không quá coi trọng bằng cấp mà cái họ quan tâm chính là ở năng lực làm việc của ứng viên. Nhiều đơn vị tuyển dụng đặc biệt đánh giá cao về chương trình đào tạo sát thực tế và khả năng làm được việc của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm như kinh nghiệm thực tế vững vàng, tác phong làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng tốt và có tinh thần chủ động học hỏi.

Chương trình đào tạo Y Dược đổi mới bám sát thực tế

Theo chuyên gia Tâm lý giáo dục Lại Thị Hằng, đa phần sinh viên Việt Nam có điểm yếu là thiếu kỹ năng làm việc nên hầu như các doanh nghiệp phải đào tạo lại cho phù hợp với yêu cầu công việc. Sở dĩ như vậy là do chương trình đào tạo của các trường có nặng về lý thuyết hàn lâm mà chưa chú trọng đến đào tạo kỹ năng thực hành.

Nhằm khắc phục những điểm yếu của chương trình đào tạo truyền thống, nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác với nhiều công ty dược phẩm, doanh nghiệp Y tế, đồng thời điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát với sự phát triển của Y Dược học hiện đại và nhu cầu thực tiễn của các đơn vị tuyển dụng.

Đặc biệt việc Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp tổ chức những buổi hội thảo hướng nghiệp, ngày hội tuyển dụng cho sinh viên Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học sẽ là cầu nối giúp sinh viên năm cuối của trường được tiếp cận với những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Ngoài ra hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với các doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu lao động Điều dưỡng đi Đức, Nhật Bản, đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur được đi làm việc tại các quốc gia có nền Y học tiên tiến với mức thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành với trang thiết bị tốt nhất

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hành với trang thiết bị tốt nhất

Sinh viên Y Dược Pasteur được thực hành thường xuyên với mô hình đào tạo Viện – Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số rất ít trường hiện nay có sở hữu bệnh viện riêng của trường để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được thường xuyên thực hành tại các phòng thực hành, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc gia, đồng thời sinh viên còn được thực tập tại bệnh viện của trường và các bệnh viện lớn trong thành phố để rèn luyện kỹ năng thực tế và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Nhờ đó sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không bị bỡ ngỡ.

Phương pháp đào tạo khoa học, lấy sinh viên làm trung tâm.

Môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết sức năng động, đề cao tính chủ động và kỹ năng tư duy, đây là tiền đề để sinh viên ra trường có thể tiếp nhận kiến thức mới và dễ dàng thích nghi với công việc. Sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà khoa học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng tinh thần tự học tự nghiên cứu của sinh viên.

Các hoạt động thực tế phát triển kỹ năng.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được rèn những kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hết sức năng động, ngoài những giờ lên lớp, sinh viên còn có những hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện để rèn luyện kỹ năng sống tích cực. Những câu lạc bộ như Đội máu Pasteur, Câu lạc bộ Sức khỏe xanh, Blouse Trắng, Đội thanh niên tình nguyện… chính là nơi để các bạn tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng mềm.

Sinh viên Y Dược Pasteur tham gia Chương trình giao lưu nghệ thuật Biển đảo quê hương

Sinh viên Y Dược Pasteur tham gia Chương trình giao lưu nghệ thuật Biển đảo quê hương

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia ngày hội hiến máu thành phố.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur tham gia ngày hội hiến máu thành phố.

Từ những ưu điểm như trên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc, tính chủ động và khả năng thích ứng với môi trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với các hệ chính quy, liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913