Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019, phương thức tuyển sinh và hướng dẫn đăng ký xét tuyển.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Theo nhận định của TS Lương Thị Tâm Uyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và phát triển theo từng năm. Cùng với nhu cầu của người dân về các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng… để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng, cơ hội việc làm trong ngành Dược ngày càng trở lên rộng mở hơn cho những sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Bên cạnh đó, với tính chất công việc nhẹ nhàng, thu nhập ổn định nên ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Một trong những điều thí sinh cần lưu ý khi đăng ký xét tuyển vào một trường bất kỳ là cần nắm được thông tin tuyển sinh cũng như mã ngành, mã trường. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019, mã ngành Cao đẳng Dược và mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe, trong đó mã ngành Cao đẳng Dược là một trong những ngành mũi nhọn của trường với kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm.

Điều kiện tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019.

Căn cứ theo nhu cầu nhân lực của xã hội và chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là đủ điều kiện theo học tại trường.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm, sinh viên theo học tại trường được đào tạo bài bản để sau khi ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm được việc ngay khi tốt nghiệp. Thời gian đào tạo hệ cao đẳng ngắn hơn so với hệ đại học, sinh viên ra trường sớm, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sớm.

Điều kiện tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Điều kiện tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ kể từ thời điểm hiện tại (với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 thì sau khi có kết quả thi các em nộp bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời về trường).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Giờ thực hành sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur học những gì?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 70% thời lượng thực hành, vậy trong giờ thực hành sinh viên được học những gì?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.