Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 khi nào?

5 (100%) 1 vote

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì thời gian trường nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 từ khi nào, hồ sơ cần những gì?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 khi nào?

Tiềm năng và cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược.

Hiện nay Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có ngành Dược mới nổi. Do thu nhập bình quân đầu người và trình độ dân trí được cải thiện, trong khi đó môi trường sống có nguy cơ ô nhiễm cao khiến nhiều loại bệnh tật phát sinh, chính vì thế người dân sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Y tế. Đây chính là yếu tố dẫn đến sự phát triển tất yếu của ngành Dược nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có rất nhiều lợi thế với vô số lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp như: làm Trình Dược viên cho các công ty Dược phẩm trong nước hoặc nước ngoài, làm Dược sĩ tại các bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc, làm công việc kiểm nghiệm thuốc tại các công ty dược phẩm, các trung tâm kiểm nghiệm, tham gia quy trình sản xuất tại các công ty Dược, làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại các cơ sở giáo dục cho đào tạo ngành dược…

Dược sĩ Trần Thị Dương, giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tiềm năng của ngành Dược Việt Nam là rất lớn hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển và mở ra nhiều việc làm cho những người theo học ngành này.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 khi nào?

Với những tiềm năng và cơ hội việc làm, ngày càng nhiều bạn trẻ có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Căn cứ theo kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức: xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp. Đảm bảo được tiêu chí như trên và thực hiện đăng ký theo quy định là thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 kể từ ngày 01/01/2019 trở đi. Đối với những thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể tiến hành đăng ký trực tuyến trước sau đó hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia.
Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Nhập học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 2019 cần lưu ý những gì?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 ưu tiên tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khi đi nhập học thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.