Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần những gì?

4.7 (93.33%) 3 votes

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì, thời gian tuyển sinh và địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cần những gì?

Dược sĩ Trần Thị Dương, giảng viên tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Dược học là một lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu, bào chế, sản xuất và phân phối thuốc cùng những sản phẩm có chức năng hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Hiện nay, có rất nhiều công ty và tập đoàn Dược phẩm nước ngoài đã đầu tư xây dựng nhà máy, cơ sở sản xuất và phát triển nhanh chóng trên thị trường Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Dược là rất lớn, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược ngày càng rộng mở.

Căn cứ theo nhu cầu của xã hội và chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 hệ chính quy với tiêu chí và thủ tục đơn giản.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: Đỗ tốt nghiệp THPT. Nếu thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ đúng theo quy định thì nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Với thủ tục và điều kiện nộp hồ sơ đơn giản, cơ hội theo học Cao đẳng Dược của thí sinh là rất lớn nếu thí sinh yêu thích ngành này. Đây cũng là điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 căn cứ theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ LĐTB&XH đặt ra.

Lợi thế khi sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức vững vàng, có tay nghề cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng, có khả năng ứng dụng linh hoạt tất cả những kiến thức đã được học vào công việc thực tế.

Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có tư duy tốt; kỹ năng làm việc là giao tiếp tốt; có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt; có khả năng tư vấn sử dụng thuốc hợp lý cho người bệnh để đạt hiệu quả điều trị cao nhất; tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất thuốc tại các công ty dược. Đặc biệt sinh viên có kỹ năng mềm tốt để có khả năng thích nghi nhanh chóng trong thời đại hội nhập.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách như sau đều hợp lệ:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến bằng cách điền đầy đủ thông tin yêu cầu tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2019 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Nhập học Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội 2019 cần lưu ý những gì?

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 ưu tiên tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khi đi nhập học thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.