Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Những lợi thế của sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Những lợi thế của sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

5 (100%) 1 vote

Với cơ hội việc làm được đánh giá là cao nhất trong khối ngành sức khỏe, ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh.

Những lợi thế của sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Những lợi thế của sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Nhân lực ngành Điều dưỡng nhiều nhưng thiếu

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Thảo giảng viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Điều dưỡng học luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá với điểm đầu vào chênh lệch khá lớn so với các ngành khác. Tuy nhiên, ngành Điều dưỡng vẫn trong tình trạng nhiều nhưng thiếu và đặc biệt khát đội ngũ Điều dưỡng viên có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu, đào tạo ngày càng lớn của xã hội. Bên cạnh đó, trình độ nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay cũng còn nhiều hạn chế so với thế giới, cả về khả năng ngoại ngữ và chuyên môn. Điều này không chỉ giảm thiểu cơ hội nghề nghiệp của các Điều dưỡng viên.

Để mang đến cơ hội bứt phá, trong chiến lược quốc gia phát triển ngành Điều dưỡng Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, ngành Điều dưỡng trong nước đặt ra nhiều mục tiêu như cung ứng số lượng lớn Điều dưỡng viên cho nhu cầu khám chữa bệnh trong nước cũng như cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng cho các quốc gia trong khu vực như Nhật Bản, CHLB Đức,…giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội chia sẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín, chất lượng

Là một trong số ít các trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về đào tạo ngành Điều dưỡng, bên cạnh một số ngành liên quan đến sức khỏe con người như ngành Dược, ngành Hộ sinh, ngành Xét nghiệm Y học… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện chủ trương và định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với thời kỳ hội nhập.

Để bắt kịp thế giới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện để sinh viên ngành Điều dưỡng tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm vượt trội của các Điều dưỡng viên tương lai trưởng thành từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chú trọng nâng cao tính thực tiễn, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ chính quy,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên tham quan, thực tập tại các trung tâm thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, Bệnh viện, Công ty Dược uy tín,…. Song song đó, Nhà Trường đặc biệt chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trang bị cho Điều dưỡng viên tương lai vốn ngoại ngữ phong phú để tự tin ứng dụng trong môi trường quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,… là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì?

Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng phải học những môn gì, học ngành Điều dưỡng có khó không và sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở đâu?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.